Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Top 10 Luật sư tỉnh Kon Tum uy tín trách nhiệm

Top 10 Luật sư tỉnh Kon Tum uy tín trách nhiệm

Chuyên mục: Tin tức
Nội dung chính
  Add a header to begin generating the table of contents
  Top 10 Luật sư tỉnh Kon Tum uy tín trách nhiệm
  Top 10 Luật sư tỉnh Kon Tum uy tín trách nhiệm

  Kon Tum là một trong năm tỉnh Tây Nguyên, được tái thành lập tháng 10/1991, thuộc khu vực tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia. Đây là điểm trung chuyển trên tuyến hành lang thương mại quốc tế Myanma – Đông Bắc Thái Lan – Nam Lào. Đây là tuyến hành lang thương mại Đông – Tây ngắn nhất qua cửa khẩu quốc tế Bờ Y và là điểm khởi đầu để Kon Tum hội nhập các nước trong khu vực. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội tại Kon Tum, nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Kon Tum như: Sa Thầy, Ia H’Drai, Kon Rẫy, KonPlông, Đăk Hà, Đăk Tô,…… ngày một tăng cao . Cùng Công ty Luật legalzone điểm qua top 10 Luật sư tỉnh Kon Tum uy tín trách nhiệm nhất.

  Top 1 Luật sư Hữu Tự

  Luật Sư Hữu Tự

  Luật sư Hữu Tự là luật sư giỏi KonTum với hơn 20 năm hành nghề. Luật sư Hữu Tự đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và gặt hái được rất nhiều thành tựu, ông đang dần khẳng định năng lực của mình khi vừa là một luật sư giỏi về chuyên môn vừa là luật sư giỏi tiếng Anh đóng góp công sức to lớn vào nền Tư pháp nước nhà, bảo vệ hiệu quả quyền lợi hợp pháp của thân chủ, tham gia vào quy trình bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, thành công bảo vệ và minh oan cho rất nhiều trường hợp trong hoạt động tranh tụng Hình sự.

  Top 2 Luật sư Đặng Thị Dung

  Luật Sư Dung

  Luật sư Đặng Thị Dung là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Bà là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề với thái độ chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý như: Thương mại, Xây dựng, Đất đai, Mua bán sáp nhập, Quản trị doanh nghiệp, Tư vấn tài chính ngân hàng, Kế toán – thuế, Sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và nhiều hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

  Trong suốt sự nghiệp của mình, Luật sư Đặng Thị Dung luôn được các đối tác, khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao. Bà luôn nằm trong top đầu danh sách luật sư giỏi tiếng Anh và dịch vụ luật sư tố tụng tư vấn pháp lý của các cơ quan, công ty, tập đoàn lớn.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Luật sư tỉnh Điện Biên

  Top 3 Luật sư Vũ Anh Tuấn

  Luật sư: Vũ Anh Tuấn

  Luật sư Vũ Tuấn Anh là người có 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư lĩnh vực Doanh nghiệp tại Việt Nam. Ông là một luật sư giỏi tiếng Anh và tiếng Pháp có bằng thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học François Rabelais de Tours nổi tiếng của nước Pháp.

  Chính vì vậy, thế mạnh của ông là lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Doanh nghiệp và Kinh doanh – Thương mại. Luật sư chuyên chịu trách nhiệm tư vấn cho các dự án và giao dịch quy mô lớn ở các mảng năng lượng, bất động sản và khai thác khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ.

  Top 4 Luật sư Đinh Văn Hiến

  Luật sư Đinh Văn Hiến.

  Luật sư Đinh Văn Hiến là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp pháp lý, là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh KonTum. Ông nổi tiếng là chuyên gia giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến dân sự, kinh doanh thương mại, bất động sản và sở hữu trí tuệ.

  Trong suốt quá trình công tác của mình, ông đã trợ giúp hơn 10.000 lượt khách hàng thành công bảo vệ quyền lợi trước pháp luật. Luật sư giỏi Kon Tum đồng thời là luật sư giỏi tiếng Anh – Luật sư Đinh Văn Hiến luôn tâm niệm rằng mình phải mang một sứ mệnh cao cả. Đó là thay đổi cách sử dụng dịch vụ và giải pháp pháp lý của doanh nghiệp, của người dân Việt Nam, sao cho tất cả mọi người đều có lối hành xử đúng pháp luật. Ngoài ra, ông cũng luôn mong muốn bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, giảm thiểu các chi phí hành chính, dự đoán và kiểm soát, loại trừ rủi ro thay vì phải giải quyết hậu quả.

  >>> Mời xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

  Top 5 Luật sư Hồng Phát

  luật sư Hồng Phát

  Luật sư Hồng Phát chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử. Đặc biệt, Luật sư Hồng Phát có thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán – sát nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn động của công ty.

  Không những thế, ông còn tham gia tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo an toàn pháp lý .

  Top 6 Luật sư Minh Tân

  Luật sư Minh Tân

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; Các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại Luật sư Minh Tân đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

  Cũng vì vậy, mà khi nhắc đến Luật sư Minh Tân trên các diễn đàn luôn nhận về các nhận xét vô cùng tích cực chẳng hạn: rất đáng tin cậy, rất nhiệt tình, uy tín, tận tâm…

  Top 7 Luật sư Nguyễn Thị Phú Duyên

  Luật sư: Nguyễn Thị Phú Duyên

  Là một luật sư trẻ với hơn 3 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp,… với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi cao, làm việc trong một tổ chức hành nghề uy tín, Luật sư Dơn có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong cho cá nhân và doanh nghiệp.

  Top 8 Luật sư Phạm Ngọc Quang

  Luật sư: Phạm Ngọc Quang

  Luật sư Phạm Ngọc Quang hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Kon Tum. Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng. Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là Đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài.

  Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân.

  Top 9 Luật sư Trần Đức Thành

  Luật Sư Trần Đức Thành

  • Năm kinh nghiệm: 10 năm

  Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

  Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..

  Top 10 Luật sư Tạ Văn Nghiệp

  Luật sư Tạ Văn Nghiệp

  Văn phòng Luật sư Sài Gòn An Nghiệp với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm cung cấp dịch vụ pháp lý trên phạm vi toàn quốc và ngoài lãnh thổ Việt Nam, được đánh giá là là một trong những văn phòng luật sư uy tín, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.

  Văn phòng Luật sư Sài Gòn An Nghiệp cung cấp các dịch vụ pháp lý về đầu tư, doanh nghiệp, dự án, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, lao động cho các khách hàng trong nước và nước ngoài; đại diện hoặc tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, hành chính, dân sự, kinh doanh thương mại… để bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trước Toà án và các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

  Văn phòng luôn lấy mục tiêu khách hàng là trọng tâm và chúng tôi không chỉ tư vấn mà thực hiện các dịch vụ pháp lý đáng tin cậy cho khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng và đảm bảo hiệu quả cũng như thành công cho khách hàng ở mức cao nhất và trong thời gian nhanh nhất. Có thể nói nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu để văn phòng chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững cho khách hàng.

  >>> Xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

  Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 Luật sư tỉnh Kon Tum

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  LEGALZONE COMPANY

  Hotline tư vấn:  0936 037 464

  Email: [email protected]

  Website: https://lsu.vn/

  Hệ thống thủ tục pháp luật

  Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  ———————————-

  Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

  Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

  Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

  Facebook Luật sư Việt Nam: https://www.facebook.com/lsu.vn

  Tìm kiếm

  VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

  tu-van-phap-luat-theo-gio.png
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

  Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký