Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

Chuyên mục: Tin tức
hai-duong - Copy

Khi làm về những vấn đề liên quan đến pháp luật thì bạn cần có một cố vấn am hiểu chuyên nghiệp. Đảm bảo được những thông tin chính xác nhất. Do đó việc lựa chọn một người uy tín để tin tưởng cũng không hề đơn giản. Cùng tìm hiểu bài viết bài viết của Công ty Luật Legalzone viết về danh sách Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương uy tín trách nhiệm.

Top 1 luật sư tỉnh Hải Dương: Trần Đức Thành

Luật sư Trần Đức Thành
Luật Sư Trần Đức Thành

Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..

Top 2 luật sư tỉnh Hải Dương: Phạm Chí Công

Luật sư. Phạm Chí Công

Luật sư hiện là luật sư thuộc đoàn Luật sư tỉnh Điện Biên. Luật sư Phạm Chí Công có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư và đã hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng. Nhờ chuyên môn và nhiệt huyết trong công việc, Luật sư Xuyến được đánh giá cao tại tất cả các lĩnh vực: Tranh tụng, Hình sự, Dân sự, Hành chính, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân và gia đình, Đầu tư- Doanh nghiệp.

Hiện nay, Luật sư Phạm Chí Công tư vấn thường xuyên và là chuyên gia pháp lý cho rất nhiều các doanh nghiệp, đối tác lớn trong và ngoài nước. Đồng thời Luật sư cũng tham gia bào chữa cho nhiều vụ án hình sự oan sai, truy tố oan sai….

Với phương châm “Chuyên môn, uy tín và chuyên nghiệp”, Luật sư Phạm Chí Công đã đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp của mình..

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Luật sư tỉnh Hải Phòng

Top 3 Luật sư tỉnh Hải Dương: Nguyễn Thanh Bình

Luật sư. Nguyễn Thanh Bình

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Thanh Bình hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp pháp lý tối ưu nhất.

Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo. Luật sư Nguyễn Thanh Bình có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Lao động,…

Top 4 Luật sư tỉnh Hải Dương: Nguyễn Thị Phương Lan

Luật sư. Nguyễn Thị Phương Lan

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Thị Phương Lan có hơn 20 năm thâm niên trong nghề chuyên giải quyết các vụ án hình sự, có nhiều kinh nghiệm giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng được khách hàng tuyệt đối tin tưởng. Đặc biệt đã giải quyết thành công nhiều vụ án hình sự phức tạp, các vụ án oan sai dư luận xã hội quan tâm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quá trình hành nghề và sự tận tâm nhiệt tình của mình, Luật sư Nguyễn Thị Phương Lan đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Luật sư Nguyễn Thị Phương Lan hiện nay có thể tư vấn hầu hết các lĩnh vực, từ hình sự, hành chính đến dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại…

Top 5 Luật sư tỉnh Hải Dương: Phạm Thị Dịu

Luật sư. Phạm Thị Dịu

Luật sư. Phạm Thị Dịu với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, trình độ chuyên môn cao đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công nhiều vụ việc cho khách hàng. Bên cạnh đó nhờ sự tận tâm Luật sư luôn đưa giải pháp pháp lý tốt nhất cho các vấn đề khách hàng gặp phải.

Top 6 Luật sư tỉnh Hải Dương: Nguyễn Kiều Đông

Luật sư. Nguyễn Kiều Đông

Luật sư. Nguyễn Kiều Đông là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Á Đông. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Nguyễn Kiều Đông có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… 

>>> Mời xem: Top 10 luật sư tỉnh An Giang

Top 7 Luật sư tỉnh Hải Dương: Đồng Đức Khiển

Luật sư. Đồng Đức Khiển

Luật sư. Đồng Đức Khiển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa, Lao động, Doanh nghiệp… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. Là Luật sư thuộc văn phòng Luật sư Thiên Bình Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 20 Phố Hào Thành, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 0903.265.442

Top 8 Luật sư tỉnh Hải Dương: Chu Thanh Nhân

Luật sư. Chu Thanh Nhân

Luật sư. Chu Thanh Nhân chuyên tư vấn trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Doanh nghiệp, Hình sự. Luật sư luôn tận tâm trong giải quyết công việc của khách hàng Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 140 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 0902.044.533

Top 9 Luật sư tỉnh Hải Dương: Đinh Vinh Dự

Luật Sư. Đinh Vinh Dự

Luật Sư. Đinh Vinh Dự là Luật sư thuộc văn phòng Luật sư Hải Dương Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết những vấn đề pháp lý trong tất cả các lĩnh vực Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hình sự, Hôn nhân gia đình.

Với phương châm làm việc “Xác đáng – Đàng hoàng – Khách hàng trên hết” và bề dày kinh nghiệm của mình, Luật sư Đinh Vinh Dự sẽ đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp pháp lý tối ưu khi cần luật sư tư vấn, tranh tụng, hỗ trợ.

>>> Tham khảo: Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

Top 10 Luật sư tỉnh Hải Dương: ĐInh Vinh Dự

Luật Sư. Đinh Vinh Dự

  • Năm kinh nghiệm: 13 năm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc thừa kế…

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 Luật sư tỉnh Hải Dương uy tín trách nhiệm

———————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  0989.919.161

Email: [email protected]

Website: https://lsu.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

 

Tìm kiếm

VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

tu-van-phap-luat-theo-gio.png

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký