Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Dịch vụ xin cấp Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ xin cấp Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyên mục: Dịch Vụ

        Nên chọn loại visa như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa về chi phí thực hiện, thuận tiện về thủ tục xin và chuyển đổi loại visa khi có nhu cầu, hạn chế về phát sinh rủi ro, thời gian thực hiện nhanh chóng, phù hợp đó là những vấn đề mà các cá nhân, tổ chức tìm kiếm visa các bạn luôn đặt ra.

Để giải đáp những phân vân về hồ sơ, quy trình thủ tục xin cấp visa tại Việt Nam cho người nước ngoài. Bằng bài viết dưới đây, Công ty luật Legalzone xin gửi tới quý khách hàng những tư vấn hữu ích nhất dựa trên căn cứ pháp luật hiện hành, cũng như thực tiễn thực hiện thủ tục xin Visa, Giấy phép lao động cho Quý khách hàng 10 năm qua của đội ngũ Luật sư của công ty.

Visa (Thị thực) là gì?

Theo quy định của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014, thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Thị thực có giá trị một lần hoặc nhiều lần; tuy nhiên thị thực điện tử chỉ có giá trị một lần.

Thị thực khi dịch sang tiếng anh là “visa”. “Visa” là từ được dùng nhiều hơn và được nhiều người biết đến hơn so với thuật ngữ thị thực quy định trong Luật.

Hiện nay, thị thực không được chuyển đổi mục đích, trừ các trường hợp sau đây:

– Có giấy tờ chứng minh là nhà đầu tư hoặc người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam;

– Có giấy tờ chứng minh quan hệ là cha, mẹ, vợ, chồng, con với cá nhân mời, bảo lãnh;

– Được cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh vào làm việc và có giấy phép lao động hoặc xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật về lao động;

– Nhập cảnh bằng thị thực điện tử và có giấy phép lao động hoặc xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật về lao động.

Dịch vụ xin cấp Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Những trường hợp được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam

Điều kiện để được miễn visa Việt Nam:

Để nhập cảnh theo diện được miễn visa Việt Nam, người nước ngoài phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có hộ chiếu hợp pháp do Cơ quan có thẩm quyền của nước sở tại, nơi mà công dân đó sinh sống cấp
 • Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh
 • Thời điểm nhập cảnh vào Việt Nam phải cách thời điểm xuất cảnh theo diện miễn visa Việt Nam trước đó ít nhất là 30 ngày.

Các quốc gia được miễn thị thực Việt Nam:

Những công dân của các quốc gia sau sẽ được miễn visa khi nhập cảnh Việt Nam:

Quốc gia Hình thức miễn visa Việt Nam
Brunei, Myanmar Được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn lưu trú trong vòng 14 ngày.
Belarus, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga, Phần Lan, Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban Nha Công dân các quốc gia này sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam với thời hạn lưu trú là 15 ngày.
Philippines Được miễn visa nhập cảnh Việt Nam với thời hạn lưu trú không quá 21 ngày.
Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia, Lào và Kyrgyzstan Được miễn visa nhập cảnh Việt Nam với thời hạn lưu trú trong vòng 30 ngày.
Pháp và Chi Lê Công dân của 2 quốc gia này nếu có hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ thì sẽ được miễn visa khi nhập cảnh vào Việt Nam, và được lưu trú một lần liên tục hoặc lưu trú nhiều lần với tổng thời gian tối đa là 90 ngày trong thời hạn 6 tháng (kể từ ngày nhập cảnh lần đầu tiên).

Một số trường hợp đặc biệt khác:

 • Những người có thẻ đi lại doanh nhân APEC (Diễn đàn hợp tác kinh tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) có hộ chiếu còn hạn sẽ được miễn visa Việt Nam với thời gian lưu trú tối đa 60 ngày.
 • Đối với Việt Kiều hay những người nước ngoài là vợ/chồng hay con của Việt Kiều hoặc công dân Việt Nam sẽ được miễn visa với thời hạn 5 năm.
 • Đối với người nước ngoài hay người Việt Nam mang quốc tịch nước ngoài khi đi du lịch tại đảo Phú Quốc sẽ được miễn thị thực Việt Nam với thời gian lưu trú không quá 15 ngày. Trong trường hợp người đó muốn tham quan các khu vực khác thì sẽ phải xin visa Việt Nam.
 • Ngoài ra, người nước ngoài còn có thể gia hạn tạm trú theo diện miễn thị thực nếu du khách có muốn được tiếp tục lưu trú thêm một thời gian tại Việt Nam.
Điều kiện để được miễn Visa Việt Nam

Hồ sơ đề nghị cấp giấy miễn thị thực Việt Nam

 • Hộ chiếu của đương đơn (còn giá trị sử dụng ít nhất là 6 tháng).
 • Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực theo kèm theo 2 ảnh 4×6 cm (01 ảnh dán trong tờ khai, 01 ảnh nộp lại).
 • Giấy tờ chứng minh thuộc diện được miễn thị thực Việt Nam

Tùy vào đối tượng cụ thể mà bạn sẽ cần cung cấp thêm các giấy chứng minh khác nhau, cụ thể như sau:

Đối với người nước ngoài là vợ/chồng hay con của công dân Việt Nam thì cần chuẩn bị thêm các tài liệu sau:

 • Giấy đăng ký kết hôn
 • Giấy khai sinh của người nước ngoài
 • Giấy xác nhận quan hệ nhân thân

Đối với người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài thì cần chuẩn bị thêm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận mang quốc tịch Việt Nam
 • Hộ chiếu Việt Nam (còn hay đã hết giá trị)
 • Giấy chứng minh nhân dân (còn hay đã hết giá trị)

Các loại visa Việt Nam cho người nước ngoài

Theo thông tin từ Cục quản lý Xuất nhập cảnh, thời điểm hiện tại, Việt Nam cấp đến 20 loại visa cho người nước ngoài. Mỗi loại visa được phân biệt dựa theo mục đích nhập cảnh của đương đơn và được ký hiệu theo tên viết tắt. Các loại Visa phổ biến:

Visa Du Lịch (ký hiệu DL)

Đây là diện visa nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, tham quan thời gian lưu trú tối đa 3 tháng, số lần nhập cảnh còn phụ thuộc vào loại visa người nước ngoài được cấp, trường hợp người nước ngoài mang quốc tịch Mỹ thời hạn visa có thể lên đến 1 năm.

Visa Công Tác

Được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc, đào tạo kỹ thuật với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam thời hạn tối đa của loại này là 1 năm. Ký hiệu của loại visa này là DN. 

– Visa lao động (ký hiệu LĐ)

Loại visa này được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam làm việc. Để xin được loại visa này, người nước ngoài phải có Giấy phép lao động.

– Visa Thăm Thân (Ký hiệu TT)

Người nước ngoài có người thân (cha, mẹ, vợ, chồng, con)  là người mang quốc tịch Việt Nam sẽ xin loại visa này với mục đích thăm thân. Điều kiện đầu tiên để xin loại visa này, người nước ngoài phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ, và thời hạn tối đa được cấp của visa thăm thân là 1 năm.

Có những cách nào để xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài?

https://lsu.vn/dich-vu-xin-cap-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/
Có những cách nào để xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài?

Công dân nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam buộc phải xin visa (trừ trường hợp được miễn visa) thông qua các hình thức sau:

+   Xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại;

+   Xin visa Việt Nam tại các sân bay quốc tế của Việt Nam (Pre-Visa Approval Letter);

+   Xin visa Việt Nam thông qua visa điện tử (E-visa);

Có nhiều cách để xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam, trong đó phải kể đến cách làm truyền thống là xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại. Tuy nhiên, với cách này không ai dám đảm bảo 100% thành công. Ngoài ra bạn còn gặp phải nhiều khó khăn vì không được linh động và thủ tục khá rắc rối. Thế nhưng, có một cách đã được nhiều người sử dụng thành công đó là xin visa nhập cảnh Việt Nam bằng cách xin cấp visa tại cửa khẩu với công văn nhập cảnh.

Xin visa Việt Nam tại cơ quan lãnh sự Việt Nam ở nước sở tại

Thành phần hồ sơ:

Xin visa Việt Nam ở nước sở tại, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn sau:

♦ Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Hộ chiếu yêu cầu thông tin rõ ràng, không bị mờ số hoặc nhàu rách.

♦ Tờ khai xin visa vào Việt Nam theo mẫu. Yêu cầu điền thông tin đầy đủ vào tờ khai và ký tên.

♦ Bản photo các giấy tờ chứng minh nhân thân: Visa (nếu đương đơn là công dân của nước khác), thẻ cư trú…

♦ Bản photo các giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Việt Nam (thư mời công tác, thư cử đi công tác/ thương mại, lịch trình chuyến đi…).

*Lưu ý: Với hình thức này, người nước ngoài có thể trực tiếp xin visa Việt Nam tại nước sở tại hoặc tại quốc gia có cơ quan đại diện Ngoại giao của Việt Nam. Sau khi nộp hồ sơ, quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán lệ phí visa, đợi kết quả visa và dán visa vào hộ chiếu.

Xin visa Việt Nam tại sân bay Việt Nam (Pre-Visa Approval Letter)

Ngoài hình thức xin visa Việt Nam ở nước sở tại, quý khách có thể xin visa vào Việt Nam tại các sân bay quốc tế (sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất).

Thành phần hồ sơ:

Hồ sơ xin visa Việt Nam tại sân bay yêu cầu:

 • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 06 tháng. Hộ chiếu chính thức, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời.
 •  Công văn nhập cảnh Việt Nam do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an phê duyệt, cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế tại Việt Nam. Công văn này được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một cá nhân hoặc tổ chức/ công ty du lịch ở Việt Nam bảo lãnh. (Trường hợp được miễn thị thực thì không yêu cầu công văn nhập cảnh.)

Để xin visa Việt Nam tại sân bay quốc tế của Việt Nam thì người nước ngoài cần xuất trình hộ chiếu và công văn nhập cảnh (bản photo trên khổ A4), điền vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay và nộp lệ phí theo quy định.

Vậy xin Công văn nhập cảnh Việt Nam như thế nào?

Công văn nhập cảnh Việt Nam là một văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhận visa Việt Nam tại các: cửa khẩu quốc tế sân bay, cửa khẩu đường bộ hoặc lãnh sự quán Việt Nam.

Tùy theo mục đích của người nước ngoài vào Việt Nam, các thủ tục và giấy tờ chúng tôi cần bạn cung cấp như sau:

Công văn nhập cảnh loại Du Lịch (DL)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

Công văn nhập cảnh loại Thương Mại,Công Tác (DN)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

+ Đơn NA2 đơn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp bảo lãnh sao y

Công văn nhập cảnh loại Thăm Thân (TT)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

+ Đơn NA3 đơn bảo lãnh cho người thân là người nước ngoài vào Việt Nam

+ Giấy chứng minh mối quan hệ (Giấy đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh…)

Tại sao xin Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài đơn giản vậy nhưng nhiều du khách vẫn không làm được?

Đơn giản như thế nhưng vì sao nhiều người vẫn không sang được Việt Nam? Đó có lẽ là thắc mắc mà nhiều du khách đặt ra cho những phân tích bên trên của Legalzone. Thực ra thì đối với những ai lần đầu xin visa nhập cảnh Việt Nam bằng Công văn nhập cảnh thì cũng đặt ra nhiều câu hỏi như thế. Nhưng bạn nên hiểu rằng, cốt lõi để xin được Công văn nhập cảnh là bạn phải tìm được một công ty dịch vụ uy tín bên Việt Nam bảo lãnh. Việc đó cũng chính là nguyên nhân gây không ít khó khăn khi xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam. Việt Nam là đất nước hoàn toàn xa lạ đối với bạn, vậy điều gì để bạn tìm và biết được công ty để gửi thông tin, tiền bạc có uy tín hay không?

Tìm một công ty uy tín để bảo lãnh cho mình sang Việt Nam sẽ là cả quá trình “mò kim đáy bể” đối với người nước ngoài. Tuy khó tìm nhưng không phải ở Việt Nam không có công ty uy tín, Legalzone với nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, thị thực Việt Nam đủ sức để làm bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm visa cho người nước ngoài của chúng tôi.

Xin visa điện tử Việt Nam (E-visa)

Thị thực điện tử do Cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài thông qua hệ thống giao dịch điện tử. Visa điện tử Việt Nam có giá trị một lần sử dụng và có thời hạn ít hơn 30 ngày. Người nước ngoài không ở Việt Nam và có nhu cầu nhập cảnh có thể thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam điện tử trực tiếp hoặc thông qua cơ quan bảo lãnh. Nhưng tiếp sau đây, Legalzone xin cung cấp cách làm visa điện tử cho người nước ngoài ở nước ngoài.

Điều kiện để được cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài:

 • Người nước ngoài đang ở nước ngoài
 • Có hộ chiếu hợp lệ
 • Không thuộc vào các trường hợp chưa cho nhập cảnh theo quy định tại Điều 21 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thủ tục xin visa điện tử Việt Nam:

Từ ngày 01/2/2017 Việt Nam đã chính thức cấp visa điện tử cho người nước ngoài vào Việt Nam, nhưng chỉ áp dụng cho visa du lịch với thời hạn không quá 1 tháng. Công dân quốc tế không ở Việt Nam và có nhu cầu nhập cảnh có thể làm thủ tục xin visa điện tử Việt Nam. Để xin E-visa, bạn hãy tham khảo các bước sau:

➢ Bước 1: Truy cập website của Cục quản lý xuất nhập cảnh, chọn mục “Dành cho người nước ngoài đang ở nước ngoài trực tiếp đề nghị cấp thị thực điện tử”.

➢ Bước 2: Điền thông tin theo hướng dẫn. Khi hoàn thành, bạn sẽ được hệ thống cấp mã hồ sơ điện tử.

➢ Bước 3: Nộp phí xin visa điện tử.

➢ Bước 4: Theo dõi kết quả visa bằng cách sử dụng mã hồ sơ điện tử. Nếu hồ sơ được xét duyệt, tiến hành in visa để hoàn tất thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xin cấp Visa của Legalzone, Đây là một trong những cách được khá nhiều người nước ngoài lựa chọn bởi một phần vì tính tiện lợi, và với hình thức này người nước ngoài có thể xin được cả visa du lịch và visa công tác

Quy trình và hồ sơ của dịch vụ xin cấp visa online cho người nước ngoài

Bước 1: Gửi thông tin cho công ty bảo lãnh và chuẩn bị hồ sơ để xin công văn nhập cảnh gồm:

 • Bản scan hộ chiếu
 • Ngày nhập cảnh dự kiến
 • Địa điểm nhận visa Việt Nam
 • Đối với diện công tác, làm việc thì cần chuẩn bị thêm: Giấy chứng nhận mẫu dấu, chữ ký và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bảo lãnh.

Bước 2: Nhận công văn nhập cảnh qua email

Bước 3: In công văn ra giấy và kèm theo các giấy tờ cần thiết để xin cấp visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam. Bao gồm:

 • Công văn nhập cảnh
 • Ảnh chân dung cỡ 4×6 cm
 • Mẫu đơn đề nghị xin cấp Visa Việt Nam (lấy tại Cơ quan Xuất nhập cảnh)
 • Hộ chiếu của người cần nhập cảnh

Bước 4: Check in tại sân bay Việt Nam, xuất trình giấy tờ, nộp lệ phí cho Cơ quan Xuất nhập cảnh và dán tem visa vào hộ chiếu.

Thời gian xét duyệt visa tại Việt Nam

https://lsu.vn/dich-vu-xin-cap-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/
Thời hạn xét duyệt Visa tại Việt Nam

Đối với trường hợp người nước ngoài nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán nước sở tại, thời gian xét duyệt visa Việt Nam thường kéo dài từ 4 đến 5 ngày. Nếu xin visa tại sân bay (sau khi đã có công văn nhập cảnh), bạn sẽ được dán visa Việt Nam vào hộ chiếu trong ngày. Với E-visa Việt Nam, thời gian xem xét cấp thị thực là 3 ngày, thời hạn của visa là 30 ngày và có giá trị sử dụng duy nhất 1 lần.

Những khó khăn thường gặp khi xin visa Việt Nam?

Người nước ngoài khi xin visa vào Việt Nam thường gặp những khó khăn sau:

✘ Khó nắm bắt các quy định về pháp luật, thủ tục và quy trình xin visa Việt Nam.

✘ Lạc trong ma trận hướng dẫn xin visa Việt Nam, không biết cách chọn lọc thông tin chính thống, chính xác.

✘ Bất cập về ngôn ngữ, không biết cách liên hệ với cơ quan lãnh sự Việt Nam khi cần.

✘ Không phân biệt được đặc trưng của từng loại visa Việt Nam dẫn đến chọn sai loại visa Việt Nam cần xin.

Những vấn đề trục trặc này thường khiến kế hoạch nhập cảnh vào Việt Nam của bạn bị chậm trễ, tốn thời gian và tiền bạc. Đặc biệt, nếu không có đơn vị dịch vụ visa uy tín bảo lãnh, quý khách khó có thể chứng minh rằng mình sẽ trở về nước khi chuyến đi kết thúc.

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam của Legalzone có những ưu điểm nổi bật nào?

⭐ Cam kết – Kết quả chấp thuận công văn nhập cảnh gần như tuyệt đối
– Tư vấn giải đáp các thắc mắc rõ ràng dễ hiểu 24/7
– Xử lý hồ sơ thuộc các quốc tịch khó.
– Chi phí cạnh tranh và KHÔNG phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện
– Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm dày dặn, tư vấn bằng tiếng Anh đối với người nước ngoài
– Thu hồ sơ và giao kết quả tận nơi.
⭐ Quy trình – Tư vấn chuẩn bị hồ sơ
– Tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ kiểm tra thông tin chuẩn theo yêu cầu
– Hướng dẫn nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh
– Hướng dẫn nhận kết quả và dán visa tại các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam
⭐ Thời gian xử lý – Đối với người nước ngoài dán visa tại Đại sứ quán Việt Nam: 5 ngày làm việc
– Đối với người nước ngoài dán visa tại cửa khẩu quốc tế: 3 ngày làm việc
– Đối với e-visa 10 ngày làm việc
⭐ Chi phí – Visa single: 1 tháng và 3 tháng là 25$
– Visa multiple: 1 tháng và 3 tháng là 50$
– Visa multiple: 1 năm là 135$
⭐ Thời gian làm việc Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thứ 7 (sáng)
⭐ Hotline 0936 037 464
⭐ Địa chỉ công ty 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, tư vấn giải đáp các thắc mắc rõ ràng dễ hiểu 24/7, luôn cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng hồ sơ của khách hàng.

+ Xử lý hồ sơ thuộc diện khó: bạn không có công ty bảo lãnh, hồ sơ không đầy đủ, quốc tịch khó…

+ Xử lý hồ sơ thuộc quốc tịch “đặc biệt” ( một số quốc gia hồi giáo rất khó xin visa Việt Nam )

+ 100% xin công văn nhập cảnh thành công

– Chi phí cạnh tranh và KHÔNG phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện

–  Đội ngủ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề

– Thu hồ sơ và giao kết quả tận nơi.

Quy trình dịch vụ làm visa Việt Nam của Legalzone

➢ Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

➢ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ và nhận hồ sơ gốc

➢ Bước 3: Hỗ trợ khách hàng xử lý, hoàn thiện các giấy tờ đầy đủ, chính xác theo quy định.

➢ Bước 4: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan lãnh sự

➢ Bước 5: Thay khách hàng theo dõi kết quả visa và xử lý các vấn đề phát sinh

➢ Bước 6: Nhận và gửi visa đến tận tay khách hàng.

➢ Bước 7: Hướng dẫn, hỗ trợ khách làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại sân bay/ cửa khẩu.

Phí dịch vụ về visa tại LegalZone 

Phí dịch vụ visa phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ mà Quý khách hàng mong muốn. Hiện nay, LegalZone đang áp dụng ưu đãi giảm 50% giá dịch vụ xin cấp visa cho khách hàng như sau:

Dịch vụ Giá dịch vụ Giá ưu đãi 50%
Loại 01- 03 tháng nhiều lần 600$ 300$
03 – 06 tháng nhiều lần 700$ 350$
06- 12 tháng nhiều lần 800$ 400$

Đặc biệt, nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ trọn gói (công ty chúng tôi thực hiện đi nộp và nhận kết quả thay khách hàng) và làm trong thời gian gấp có thể tham khảo gói dịch vụ visa vip của chúng tôi với giá chỉ từ 610$ (giảm 04 – 06 ngày so với bình thường).

Lưu ý

 • Giá trên đây là phí dịch vụ trung bình khi sử dụng dịch vụ, chi tiết báo giá có thể thay đổi tùy vào loại visa và tình hình thực tế, cũng như giấy tờ khách hàng cung cấp.
 • Thủ tục này không bao gồm chi phí và thời gian xin giấy phép lao động.
 • Phí trên đã bao gồm phí và lệ phí nhà nước từ: 95$ đến 145$.

Vì sao chọn dịch vụ xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam của Legalzone?

https://lsu.vn/dich-vu-xin-cap-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/
Dịch vụ xin cấp Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thực sự để chứng minh “Legalzone là một công ty uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt…. xứng đáng là nơi để bạn bè quốc tế tin tưởng” là một điều rất khó nếu như bạn chưa từng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Một vài thông tin về công ty, dịch vụ sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về chúng tôi, uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng có lẽ bạn sẽ cảm nhận rõ nét hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Chúng tôi là một công ty Luật uy tín ở Việt Nam, có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

+ Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

+ Có nhiều hình thức hỗ trợ để gia tăng sự tiện lợi như live chat, điện thoại, email…

+ Chuyên viên hỗ trợ sử dụng thành thạo tiếng Anh, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi ký kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

Xây dựng một hệ thống cung cấp dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam online không hề đơn giản và phải hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của pháp luật. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng để không gây tổn hại đến uy tín công ty và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi luôn để lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hơn nữa đây còn là những khách hàng quốc tế đặc biệt của công ty. “Giữa muôn vàn, họ chọn một” điều đó khiến chúng tôi tự hào và trở nên trân quý hơn cả. Cảm ơn những khách hàng đã chọn chúng tôi làm cầu nối cho bước chân của các bạn đến đất nước Việt Nam xinh đẹp này.

Các dịch vụ khác cho người nước ngoài tại Legalzone

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam là gia hạn thêm thời gian lưu trú hợp pháp tại Việt Nam khi visa hết hạn. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp người nước ngoài buộc phải rời khỏi Việt Nam do không đúng với mục đích visa. Vậy hiện tại những loại visa nào được phép gia hạn?

Danh sách các loại visa được phép gia hạn tại Việt Nam:

-Thẻ tạm trú diện đầu tư (ký hiệu ĐT), Thẻ tạm trú (ký hiệu: TT), thẻ tạm trú lao động (ký hiệu LĐ)

– Giấy phép lao động

– Visa công tác (DN) 

– Visa Thăm thân ( TT , VR , )

– Visa đầu tư (ĐT). 

Khi xin gia hạn visa, người nước ngoài cần đáp ứng điều kiện như:

– Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng từ 6 tháng và 2 trang còn trống

– Giấy xác nhận tạm trú tại địa phương 

– Và để hoàn thành hồ sơ xin gia hạn cần thêm Mẫu đơn xin gia hạn visa (Mẫu NA5)

Mỗi loại visa sẽ có yêu cầu hồ sơ gia hạn khác nhau, để biết chính xác từng trường hợp, Quý khách liên hệ trực tiếp Hotline 0936 037 464 để được hướng dẫn chi tiết và quy trình nộp hồ sơ xin gia hạn.

Dịch vụ xin/gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ xin thẻ tạm trú, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Legalzone hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn hồ sơ xin / gia hạn thẻ tạm trú chính xác theo từng trường hợp. Bên cạnh đó chúng tôi giúp khách hàng tìm các giải pháp giải quyết các vấn đề khó.

Những trường hợp không thể cấp/ gia hạn thẻ tạm trú như:

– Thẻ tạm trú cũ bị mất: trong trường hợp này chúng tôi sẽ hướng dẫn người nộp hồ sơ báo mất và bổ sung thêm giấy tờ để được cấp lại thẻ tạm trú mới.

– Thẻ tạm trú sẽ không được cấp/ gia hạn cho trường hợp hộ chiếu người nước ngoài còn thời hạn dụng dưới 1 năm.

– Thời hạn sử dụng của thẻ tạm trú ít hơn thời hạn sử dụng của Hộ chiếu 1 tháng.

Về hồ sơ thủ tục chi tiết cho từng trường hợp thẻ tạm trú, Quý khách liên hệ Legalzone để được hướng dẫn.

Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ xin giấy phép lao động tại Việt Nam là dịch vụ cần thiết đối với người nước ngoài làm việc hợp pháp ở Việt Nam lâu dài. Được sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng nhận được kết quả thành công cao và đúng hẹn.

Đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam sẽ phải:

– Xin giấy phép lao động mới đối với người mới vào làm việc

– Gia hạn lại giấy phép lao động đã được cấp trước đó

– Xin cấp lại trong trường bị mất, đã hết hạn, bị rách, hư hỏng,…

Khi sử dụng dịch vụ tại Legalzone, khách hàng được

– Hỗ trợ chuẩn bị và soạn hồ sơ một cách đơn giản nhất

– Hỗ trợ và đưa ra hướng xử lý với những hồ sơ khó

– Mức phí phù hợp với chất lượng, uy tín là điều mà khách hàng lựa chọn chúng tôi

– Ngoài ra còn có những mức phí ưu đãi dành cho công ty hợp tác lâu dài

Dịch vụ lý lịch tư pháp cho người nước ngoài

Dịch vụ Lý lịch tư pháp chúng tôi hỗ trợ cả 2 loại là Lý lịch tư pháp số 1, và số 2.

– Đối với lý lịch tư pháp số 1: cấp cho cá nhân là người Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam hoặc đối với các tổ chức, doanh nghiệp cần phiếu lý lịch tư pháp để quản lý nhân sự, quản lý doanh nghiệp,….

– Đối với lý lịch tư pháp số 2: cấp cho cá nhân để xin việc, đi du học,… hoặc cơ quan tố tụng phục vụ công tác điều tra.

Bên cạnh hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, chúng tôi còn hỗ trợ nộp vắng mặt và gửi kết quả tận nơi.

Những thắc mắc thường gặp khi xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Visa nhập cảnh Việt Nam 1 lần và nhiều lần là như thế nào?

Khi người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam tùy theo mục đích nên chọn loại thị thực Việt Nam phù hợp, cân nhắc xem có cần phải nhập cảnh, xuất cảnh nhiều lần và trong thời hạn bao lâu. Nếu bạn chưa biết phải chọn loại visa nào thì liên hệ với Legalzone, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại visa phù hợp với bạn nhất.

Visa nhập cảnh 1 lần: là loại visa cho phép người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam chỉ một lần duy nhất trong thời hạn cho phép được thể hiện trên mặt visa, bên cạnh đó, người nước ngoài không được thay đổi mục đích visa sau khi nhập cảnh.

Dán thị thực (visa Việt Nam) ở sân bay nào của Việt Nam?

Người nước ngoài đến một trong 3 sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, TP.HCM, xuất trình công văn chấp thuận nhập cảnh vào Việt Nam do Cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp cho cùng với Hộ chiếu/Passport để nhân viên sân bay kiểm tra, đối chiếu nếu hợp lệ sẽ tiến hành dán tem thị thực – visa vào Hộ chiếu/Passport

Người mang hộ chiếu ngoại giao có thể nộp đơn xin visa Việt Nam tại sân bay không?

Không, chúng tôi xin thông báo visa nhập cảnh Việt Nam cấp tại sân bay không được áp dụng đối với người mang hộ chiếu ngoại giao.

Tôi có thể dùng visa nhập cảnh Việt Nam cấp tại sân bay để nhập cảnh bằng đường bộ và đường biển không?

Không. Visa nhập cảnh Việt Nam cấp tại sân bay chỉ áp dụng đối với những hành khách bay tới Việt Nam vì visa sẽ được dán tem lên hộ chiếu gốc tại sân bay Việt Nam. Trong trường hợp nhập cảnh bằng đường bộ/ đường biển, vui lòng liên hệ Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Việt Nam để nộp đơn xin visa.

Nếu tôi quên ảnh và in Công văn chấp thuận visa khi đến sân bay Việt Nam thì có ảnh hưởng gì không?

Cùng với Tờ khai xuất nhập cảnh Việt Nam, ảnh và Công văn chấp thuận visa là những giấy tờ bắt buộc để bạn được dán tem visa lên hộ chiếu tại sân bay Việt Nam.

Do đó, nếu bạn quên những giấy tờ trên tới sân bay Việt Nam, bạn sẽ cần trả thêm phí (từ $2-5) để chụp ảnh và chi phí để in Công văn ngay tại đây.

Tôi có thể nhập cảnh Việt Nam trước ngày đã được duyệt trên Công văn chấp thuận visa không?

Không, bạn không thể nhập cảnh trước ngày đã được duyệt. Nếu bạn muốn nhập cảnh trước ngày đã được duyệt trong Công văn chấp thuận visa, bạn cần nộp xin visa nhập cảnh Việt Nam mới.

Tôi có thể xuất cảnh sau ngày xuất cảnh trên Công văn chấp thuận visa của tôi không?

Không, bạn không thể xuất cảnh sau ngày được ghi trên Công văn chấp thuận visa đã cấp. Nếu bạn muốn lưu trú lâu hơn, bạn nên xin gia hạn visa Việt Nam.

Mời bạn đọc tham khảo thêm về Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

Mọi thông tin liên hệ

Công ty Luật Legalzone

Hotline tư vấn:  0936 037 464

Giám đốc phụ trách: 0888889276

Email: [email protected]

Website: https://lsu.vn/

Hệ thống: Thủ tục pháp luật

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Facebook Luật sư Việt Nam:https://www.facebook.com/lsu.vn

Tìm kiếm

VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

tu-van-phap-luat-theo-gio.png

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký