Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Đặt câu hỏi miễn phí

Danh sách câu hỏi người dùng Legalzone

Người dùng đặt câu hỏi về pháp lý về Legalzone 

Người gửi bài chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung của mình.

Tòa soạn biên tập nội dung nếu cần.

Tôi nhận được thư quảng cáo về việc đăng ký mua gói kỳ nghỉ. Trong đó có nêu, người nhận điền vào form gửi kèm, nếu tích thời hạn kỳ nghỉ là 10 năm sẽ được tặng voucher mua xe ô tô trị giá 100 triệu đồng. Tôi điền đúng form và được hệ thống của đơn vị bán kỳ nghỉ chấp nhận. Sau đó chục ngày, họ gửi cho tôi hợp đồng bản giấy, kèm thẻ cứng kỳ nghỉ, voucher mua xe ô tô và yêu cầu tôi thanh toán tiền. Nếu hủy ngang, sẽ phải chịu phạt số tiền bằng 15% trị giá hợp đồng. Kiểm tra lại thì đúng là trên...
Cô của tôi hiện đang ở nhờ nhà người thân. Công việc của cô là bán trà đá đầu ngõ đi chung của phố nên thu nhập rất bấp bênh, ngày có ngày không, thường thì anh chị em của cô phải hỗ trợ hàng tháng cô mới đủ chi dùng nhu cầu tối thiểu cá nhân. Không biết, để dăng ký mua nhà ở xã hội thì việc chứng minh là người có thu nhập thấp, cô tôi cần có giấy tờ gì?
Tôi được biết, viên chức là một trong các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội, cụ thể là được đăng ký, xét duyệt mua nhà ở xã hội. Tuy vậy, dù có quyền sở hữu nhà nhưng không được bán lại cho người khác theo thỏa thuận. Nếu không còn nhu cầu thì chỉ được bán cho chủ đầu tư có đúng hay không?
Để được mua nhà ở xã hội cần đáp ứng điều kiện về nhà ở, cư trú, thu nhập
Sau ly hôn được ở lại nhà cũ trong thời gian bao lâu?
Người bị kết án có được hưởng di sản thừa kế không?

Được xem nhiều

No data was found

Gửi câu hỏi tới luật sư Legalzone

Tiêu đề người dùng
Nội dung câu hỏi *