Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Top 10 Luật sư tỉnh Khánh Hoà uy tín nhất

Top 10 Luật sư tỉnh Khánh Hoà uy tín nhất

Chuyên mục: Tin tức
Nội dung chính
  Add a header to begin generating the table of contents
  Top 10 Luật sư tỉnh Khánh Hoà uy tín nhất
  Top 10 Luật sư tỉnh Khánh Hoà uy tín nhất

  Ngày nay cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội, con người không thể tránh được những vấn đề mâu thuẫn, bất cập trong cuộc sống. Từ những vấn đề nhỏ mang tính pháp lí cá nhân, đến pháp lí tổ chức, doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu tìm kiếm luật sư để tư vấn những vấn đề không tự giải quyết được ngày càng cao. Thế nhưng đâu là luật sư uy tín tỉnh Khánh Hòa? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Legalzone viết về top 10 luật sư tỉnh Khánh Hòa nổi tiếng được nhiều người tin tưởng hiện nay nhé!

  Top 1 Luật sư Cao Như Ý

  Luật sư Cao Như Ý

  Luật sư Cao Như Ý là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa; Hoạt động chuyên về lĩnh vực Dân sự (Hôn nhân và gia đình, Di chúc – thừa kế, Trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng và theo hợp đồng.

  Ngoài ra Luật sư cũng đảm nhiệm tốt các vụ việc trong các lĩnh vực Xây dựng – Nhà đất; Hình sự; Doanh nghiệp – Kinh doanh thương mại; Lao động- Bảo hiểm xã hội; Hành chính.

  Luật sư Cao Như Ý luôn sẵn sàng lắng nghe và sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu bằng một phong cách làm việc chuyên nghiệp và cung cách ứng xử lịch thiệp. Luật sư Cao Như Ý còn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người nghèo.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

  Top 2 Luật sư Cao Anh Nguyên

  Luật sư: Cao Anh Nguyên

  Luật sư Cao Anh Nguyên thuộc đoàn Luật sư tỉnh Kiên Giang. Với hơn 40 năm công tác trong cơ quan bảo vệ pháp luật. Luật sư có dày dặn kinh nghiệm trong bào chữa, bảo vệ các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, ma tuý, hành chính.

  Ngoài ra luật sư còn nhận Tư vấn pháp luật miễn phí cho các đối tượng chính sách, người nghèo … 

  Top 3 Luật sư Đặng Thị Kim Ngân

  Luật sư Đặng Thị Kim Ngân

  Luật sư Đặng Thị Kim Ngân – Trưởng Văn phòng luật sư Kim Ngân, đã từng công tác, làm việc ở cơ quan Tư pháp, Hành chính và Tòa án. Từ năm 1995, sau khi được công nhận là luật sư, Luật sư Đặng Thị Kim Ngân hoạt động liên tục đến nay trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng với uy tín và kinh nghiệm ngày càng cao.

  Luật sư Đặng Thị Kim Ngân đã bào chữa thành công trong nhiều vụ án hình sự, dân sự… Nhiều bị cáo đã được tuyên không phạm tội trong các vụ án hình sự, như vụ án xảy ra tại Công ty Thương mại Miền Núi Khánh Hòa, Công ty Xuất nhập khẩu thủy sản Khánh Hòa (Speco)….

  Văn phòng Luật Sư Kim Ngân được thành lập và đăng ký hoạt động theo giấy phép số 37.01.003/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 12/09/2002. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ, Văn phòng Luật sư Kim Ngân có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ pháp lý cho mọi khách hàng.

  Top 4 Luật sư Đào Thanh Tuấn

  Luật sư Đào Thanh Tuấn

  Luật sư Đào Thanh Tuấn sinh năm 1976, tốt nghiệp Trường ĐH Luật Hà Nội năm 2000. Thạc sỹ luật chuyên ngành Hình sự & Tố tụng Hình sự năm 2016 (trường ĐH Luật Tp HCM). Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, lao động, đầu tư.

  Có khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh) giao tiếp tốt làm việc trực tiếp với khách hàng là người nước ngoài sử dụng tiếng Anh. Tham gia tư vấn, tố tụng nhiều vụ việc hình sự, dân sự và hôn nhân gia đình.

  Nguyễn Hoài Phong

  Top 5 Luật sư Minh Thanh

  Luật sư Minh Thanh với phương châm “LUÔN TỰ HÀO LÀ LUẬT SƯ CỦA BẠN”. Luật sư Minh Thanh luôn tận tâm và có những giải pháp pháp lý tốt nhất nhằm đảm bảo cho khách hàng của mình. Luật sư Minh Thanh luôn tâm niệm rằng hạnh phúc thành công của quý khách cũng là hạnh phúc và thành công luật sư.

  Năm 2017, 2018 những đóng góp của luật sư Minh Thanh cho cộng đồng Xã hội đã được ghi nhận, thành quả này đã được Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa khen tặng vì có thành tích trong hoạt động hành nghề Luật sư.

  >>> Tham khảo: Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

  Top 6 Luật sư Mai Tiến Dũng

  Luật sư Mai Tiến Dũng

  Luật sư Mai Tiến Dũng là Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH Practical Law. Đoàn Luật sư Tp. Hà Nội Luật sư Mai Tiến Dũng còn là Đấu giá viên, Quản tài viên, chuyên viên Thừa phát lại, Chuyên viên công chứng, Phóng viên của Tạp chí Người cao tuổi, Chuyên gia môi giới bất động sản cao cấp.

  Luật sư Mai Tiến Dũng cũng đã tốt nghiệp Trường ĐH ngoại ngữ Hà Nội (chuyên ngành tiếng Anh) và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp).

  Top 7 Luật sư Lê Văn Tuấn

  Luật Sư Lê Văn Tuấn

  Là người sáng lập ra Văn phòng Luật sư Lê Văn Tuấn & Cộng sự. Có thể coi là một trong những công ty luật uy tín nhất, trách nhiệm nhất không chỉ tại Khánh Hòa mà còn nổi tiếng trên cả nước. Công ty chính thức được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hoạt động 16/08/2007 dựa trên tâm huyết của luật sư Lê Văn Tuấn và các cộng sự. Trụ sở chính được đặt tại Nha Trang.

  Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã không ngừng phát triển và gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Hiện nay với đội ngũ trên 20 luật sư giàu kinh nghiệm, uy tín và các chuyên gia, trợ lý pháp lý cùng các cộng tác viên năng động nhiệt tình, có kiến thức chuyên sâu đã nỗ lực không ngừng nghỉ, tận tụy với khách hàng. Đến với Văn phòng Luật sư Lê Văn Tuấn & Cộng sự, khách hàng được tư vấn pháp lý, tư vấn chiến lược kinh doanh có hiệu quả nhất, đảm bảo lợi ích tốt nhất. Công ty luôn tự hào là một trong những hãng luật có uy tín tại thị trường pháp lý Việt Nam.

  >>> Xem ngay: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

  Top 8 Luật sư Hoàng Thiên Hương

  Luật sư: Lê Hoàng Thiên Hương

  • Năm kinh nghiệm: 15 năm

  Luật sư Lê Hoàng Thiên Hương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dân sự, Hình sự, Di chúc-Thừa kế, Tài chính-ngân hàng, Doanh nghiệp, Đầu tư. Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Lê Hoàng Thiên Hương đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư Lê Hoàng Thiên Hương, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

  Luật sư Vũ Như Hảo

  Top 9 Luật sư Vũ Như Hảo

  Luật sư Vũ Như Hảo

  • Năm kinh nghiệm: 10 năm

  Luật sư Vũ Như Hảo sinh năm 1978, tốt nghiệp ĐH Luật Hà Nội năm 2000, tốt nghiệp ĐH Mở tp HCM chuyên ngành QTKD năm 2008.

  Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật kinh tế (ĐH Luật Tp HCM) năm 2010. Là Giám đốc Công ty Luật TNHH Vũ Như Hảo & Cộng sự. Luật sư đã tham ra tư vấn rất nhiều vụ việc khắp các tỉnh miền Nam với các tranh chấp về dân sự, kinh tế, hình sự, lao động, đất đai, hôn nhân gia đình…và được khách hàng đánh giá cao. Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo & Cộng sự thành lập năm 2012. Tháng 6/2017 chuyển đổi thành Công ty Luật TNHH Vũ Như Hảo & Cộng sự

  Top 10 Luật sư tỉnh Khánh Hòa

  Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: top 10 luật sư tỉnh Khánh Hòa

  ———————————-

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  LEGALZONE COMPANY

  Hotline tư vấn:  0936 037 464

  Email: [email protected]

  Website: https://lsu.vn/

  Hệ thống thủ tục pháp luật

  Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  ———————————-

  Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

  Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

  Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

  Facebook Luật sư Việt Nam: https://www.facebook.com/lsu.vn

  Tìm kiếm

  VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

  tu-van-phap-luat-theo-gio.png
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

  Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký