Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Top 10 Luật sư tỉnh Điện Biên

Chuyên mục: Tin tức
Nội dung chính
  Add a header to begin generating the table of contents
  Top 10 Luật sư tỉnh Điện Biên
  Top 10 Luật sư tỉnh Điện Biên

  Điện Biên là tỉnh thành duy nhất có chung đường biên giới với 2 quốc gia Lào và Trung Quốc dài hơn 400 km. Trong đó đường biên giới tiếp giáp với Lào dài 360 km và tiếp giáp với Trung Quốc là 40,86 km. Đây là nơi có nền kinh tết phát triển đồng đều tại các quận huyện như Điện Biên Phủ, Mường Lay, Điện Biên Đông… Đây cũng là nơi có hàng trăm hàng nghìn doanh nghiệp tại các quận huyện như Mường Ảng, Mường Chà, Mường Nhé… Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại đây khá cao. Cùng công ty Luật Legalzone điểm qua danh sách top 10 luật sư tỉnh Điện Biên uy tín trách nhiệm qua bài viết dưới đây.

  Top 1 Luật sư Quàng Văn Liêm

  Luật sư Quàng Văn Liêm


  Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Luật sư Quàng Văn Liêm là tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại … Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong nhiều vụ án khó, án phức tạp, án oan sai. 

  Với phương châm “Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, Luật sư Quàng Văn Liêm luôn đưa ra giải pháp pháp lý tốt nhất cho mọi yêu cầu khách hàng. Đồng thời, Luật sư cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

  Top 2 Luật sư Lò Thị Xuyến

  Luật sư Lò Thị Xuyến

  Thạc sĩ – Luật sư Lò Thị Xuyến hiện là luật sư thuộc đoàn Luật sư tỉnh Điện Biên. Luật sư Lò Thị Xuyến có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư và đã hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng. Nhờ chuyên môn và nhiệt huyết trong công việc, Luật sư Xuyến được đánh giá cao tại tất cả các lĩnh vực: Tranh tụng, Hình sự, Dân sự, Hành chính, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân và gia đình, Đầu tư- Doanh nghiệp.

  Hiện nay, Luật sư Xuyến tư vấn thường xuyên và là chuyên gia pháp lý cho rất nhiều các doanh nghiệp, đối tác lớn trong và ngoài nước. Đồng thời Luật sư Xuyến cũng tham gia bào chữa cho nhiều vụ án hình sự oan sai, truy tố oan sai….

  Với phương châm “Chuyên môn, uy tín và chuyên nghiệp”, Luật sư Xuyến đã đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp của mình.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Luật sư tỉnh Đồng Nai

  Top 3 Luật sư Nguyễn Thị Bao

  Luật sư Nguyễn Thị Bao

  Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Thị Bao có hơn 20 năm thâm niên trong nghề chuyên giải quyết các vụ án hình sự, có nhiều kinh nghiệm giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng được khách hàng tuyệt đối tin tưởng. Đặc biệt đã giải quyết thành công nhiều vụ án hình sự phức tạp, các vụ án oan sai dư luận xã hội quan tâm.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quá trình hành nghề và sự tận tâm nhiệt tình của mình, Luật sư Nguyễn Thị Bao đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Luật sư Bao hiện nay có thể tư vấn hầu hết các lĩnh vực, từ hình sự, hành chính đến dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại…

  Top 4 Luật sư Nguyễn Thị Thương

  Luật sư Nguyến Thị Thương

  Với phương châm làm việc “Xác đáng – Đàng hoàng – Khách hàng trên hết” và bề dày kinh nghiệm của mình, Luật sư Nguyễn Thị Thương sẽ đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp pháp lý tối ưu khi cần luật sư tư vấn, tranh tụng, hỗ trợ.

  Bất kể khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, vấn đề pháp lý trong lĩnh vực nào (dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại) Luật sư Thương đều có thể có hướng giải quyết. Bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp, Luật sư Thương đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

  >>> Mời xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

  Top 5 Luật sư Nguyễn Thị Kim Ngân

  Luật sư Nguyễn Thị Kim Ngân

  Là một luật sư trẻ với hơn 3 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp,… với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi cao, làm việc trong một tổ chức hành nghề uy tín, Luật sư Nguyễn Thị Kim Ngân có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong cho cá nhân và doanh nghiệp.

  Top 6 Luật sư Bùi Thị Thanh Huyền

  Luật sư Bùi Thị Thanh Huyền

  Với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc thừa kế…

  Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

  Top 7 Luật sư Nguyễn Trần Dễ

  Luật sư Nguyễn Trần Dễ


  Trong suốt hơn 20 năm hành nghề, Luật sư Nguyễn Trần Dễ luôn cố gắng, nỗ lực và đã đạt được rất nhiều thành công, Góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Tham gia bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, bảo vệ thành công và minh oan được nhiều trường hợp trong hoạt động hành nghề tranh tụng Hình sự. 

  Top 8 Luật sư Phạm Đình Khôi

  Luật sư: Phạm Đình Khôi

  Trong hơn 25 năm hành nghề, luật sư Phạm Đình Khôi đã trực tiếp bào chữa và tham gia tư vấn hàng ngàn vụ án, vụ việc đạt hiệu quả cao. Luật sư đã bào chữa vô tội, minh oan được cho hàng chục người dân và các cán bộ, chủ doanh nghiệp bị bắt giam, truy tố oan sai trên khắp các tỉnh trong cả nước.

  Top 9 Luật sư Luật sư Trần Đức Thành

  Luật Sư Trần Đức Thành

  • Năm kinh nghiệm: 10 năm

  Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

  Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..

  >>> Xem thêm: Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

  Top 10 Luật sư Phùng Việt Hoa

  Luật sư: Phùng Việt Hoa

  Luật sư Phùng Việt Hoa hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Điện Biên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Phùng Việt Hoa đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân Gia đình, Nhà đất – Xây dựng, Hộ tịch – Tư pháp, Di chúc – Thừa kế, Lao động – Bảo hiểm xã hội… 

  Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Hoa luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật sư còn tham gia cố vấn Luật cho các đội tình nguyện, hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

  Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 Luật sư tỉnh Điện Biên

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  LEGALZONE COMPANY

  Hotline tư vấn:  0936 037 464

  Email: [email protected]

  Website: https://lsu.vn/

  Hệ thống thủ tục pháp luật

  Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  ———————————-

  Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

  Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

  Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

  Facebook Luật sư Việt Nam: https://www.facebook.com/lsu.vn

  Tìm kiếm

  VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

  tu-van-phap-luat-theo-gio.png
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

  Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký