Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Tìm kiếm luật sư Việt Nam

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TRỌN GÓI

Nội dung chính
  Add a header to begin generating the table of contents

  Nhãn hiệu là một yếu tố để khách hàng nhận diện, phân biệt giữa các nhãn hàng khác nhau về chất lượng, giá cả,…Việc doanh nghiệp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là rất cần thiết để bảo hộ được quyền sở hữu công nghiệp một cách hợp pháp. Từ đó tránh được các tranh chấp về nhãn hiệu khi doanh nghiệp đã kinh doanh một khoảng thời gian và đã tạo được chỗ đứng trong thị trường. Công ty Luật TNHH Legalzone đã có những chia sẻ về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói để quy khách hàng nắm được quy trình làm việc của luật sư, chuyên viên tại Legalzone.

  Khái niệm tư vấn pháp lý

  Tư vấn pháp lý thực chất là những lời khuyên từ  những người có chuyên môn về pháp luật để tham khảo khi giải quyết, quyết định công việc. Việc tham gia ý kiến theo góc độ pháp luật với tư cách là cộng tác viên.

  Đặc điểm riêng biệt của tư vấn pháp lý

  Không giống như các thông tin pháp lý, tư vấn pháp lý liên quan đến tư vấn bằng văn bản hoặc bằng miệng về một vấn đề pháp lý mà sẽ ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của người nhận được tư vấn.

  Ngoài ra, tư vấn pháp lý thực tế đòi hỏi phải phân tích toàn diện vấn đề và dựa trên các quy định của pháp luật để áp dụng cho tình hình cụ thể của từng người, từng vụ việc – trái ngược với suy đoán dựa trên những sự kiện chung chung.

  Tư vấn pháp lý thực sự  tạo thành một thỏa thuận giữa luật sư, người có chuyên môn về pháp luật và khách hàng  dựa trên một vấn đề pháp lý cụ thể các khách hàng đang gặp phải.

  Tư vấn pháp lý giúp người được tư vấn:

  Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói
  Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói

  Hiểu đầy đủ về các thông tin,  quy định của pháp luật mà ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người được tư vấn

  – Dự đoán một kết quả, vụ việc liên quan đến lợi ích pháp luật, vụ án, thông tin cũng như các dịch vụ…

  – Đưa ra cho khách hàng những giải pháp cho một công việc, hành vi cụ thể nhằm mạng lại lợi ích lớn nhất

  – Định hướng đến giải pháp tối ưu liên quan đến việc xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải.

  Hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cần có:

  • 02 Tờ khai đăng ký nhãn hiệu. Tờ khai đăng ký nhãn hiệu được đánh máy theo mẫu số: 04-NH Phụ lục A của Thông tư 01/2007/TT-BKHCN.
  • 05 Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký bảo hộ.
  • Chứng từ nộp phí, lệ phí.

  Trường hợp đơn đăng ký nhãn hiệu là nhãn hiệu tập thể hoặc nhãn hiệu chứng nhận, ngoài các tài liệu tối thiểu nêu trên, đơn đăng ký cần phải có thêm các tài liệu sau:

  • Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể hoặc nhãn hiệu chứng nhận;
  • Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng (hoặc đặc thù) của sản phẩm mang nhãn hiệu;
  • Bản đồ khu vực địa lý;
  • Văn bản của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cho phép sử dụng địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương để đăng ký nhãn hiệu.

  Hình thức nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

  Người nộp đơn có thể nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tới Cục Sở hữu Trí tuệ theo 2 cách sau:

  – Hình thức nộp hồ sơ giấy: 

  Điểm tiếp nhận đơn của Cục Sở hữu Trí tuệ

  Cá nhân, doanh nghiệp có thể nộp đơn đăng ký nhãn hiệu trực tiếp hoặc qua dịch vụ của bưu điện đến một trong các điểm tiếp nhận đơn của Cục Sở hữu Trí tuệ dưới đây:

  • Trụ sở Cục Sở hữu Trí tuệ (386 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội);
  • Văn phòng đại diện Cục SHTT tại thành phố Hồ Chí Minh (Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, 17/19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh);
  • Văn phòng đại diện Cục SHTT tại thành phố Đà Nẵng (Tầng 3, số 135 Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng).

  – Nộp hồ sơ qua mạng:

  • Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến thông qua Cổng dịch vụ công trực tuyến của Cục Sở hữu Trí tuệ theo đường link http://dvctt.noip.gov.vn:8888/HomePage.do;
  • Để đăng ký theo cách này bạn cần có chữ ký số (còn gọi là USB Token) và phải đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công trực tuyến.

  – Trình tự nộp đơn trực tuyến: Người nộp đơn cần thực hiện việc khai báo và gửi đơn đăng ký nhãn hiệu trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến của Cục Sở hữu trí tuệ. Sau khi hoàn thành việc khai báo và gửi đơn trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến, Hệ thống sẽ gửi lại cho người nộp đơn Phiếu xác nhận nộp tài liệu trực tuyến.

  Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày gửi đơn trực tuyến, người nộp đơn phải đến một trong các điểm tiếp nhận đơn xuất trình Phiếu xác nhận tài liệu nộp trực tuyến và tài liệu kèm theo (nếu có) và nộp phí/lệ phí theo quy định. Nếu tài liệu và phí/lệ phí đầy đủ theo quy định, cán bộ nhận đơn sẽ thực hiện việc cấp số đơn vào Tờ khai trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến, nếu không đủ tài liệu và phí/lệ phí theo quy định thì đơn sẽ bị từ chối tiếp nhận. Trong trường hợp Người nộp đơn không hoàn tất thủ tục nộp đơn theo quy định, tài liệu trực tuyến sẽ bị hủy và Thông báo hủy tài liệu trực tuyến được gửi cho Người nộp đơn trên Hệ thống tiếp nhận đơn trực tuyến.

  DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TRỌN GÓI

  Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói
  Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói

  Trình tự, thủ tục và hồ sơ để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu như trên chúng tôi đã nêu, tuy nhiên trong quá trình đăng ký bảo hộ phát sinh các vấn đề như đơn chậm, mô tả không đúng, nhãn bị trùng. Công ty TNHH Legalzone là đơn vị  giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và lĩnh vực đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nói riêng, có thể tra cứu, đưa ra tư vấn và xử lí kịp thời để có kết quả nhanh nhất tới quý khách hàng.

  Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các dịch vụ một cách hiệu quả, khác biệt:

  •  Các luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tiếp nhận thông tin và trao đổi, tư vấn và giám sát chặt chẽ sát sao tiến độ công việc, hồ sơ của quý khách hàng
  •  Các hồ sơ, vụ việc sẽ được chuyên viên đánh giá, tra cứu, thực hiện đúng thực tế
  •  Mọi chi phí, kế hoạch triển khai được thông báo, thỏa thuận một cách minh bạch, rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí
  •  Công ty Luật TNHH Legalzone luôn bám sát tiến độ công việc và cập nhật với quý khách hàng tận tâm, thường xuyên, kịp thời.
  •  Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng, đưa ra những kế hoạch, phương án tối ưu và hài lòng nhất đến cho quý khách hàng.
  •  Phí dịch vụ hợp lý nhất, khách hàng sẽ được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tốt nhất
  • Chuyển nhượng quyền tác giả, quyền liên quan
   Dịch vụ tại Legalzone

  BIỂU PHÍ DỊCH VỤ CÔNG KHAI TẠI LEGALZONE :

  Mời các quý khách hàng tham khảo phí dịch vụ tại Legalzone dưới đây : BIỂU PHÍ TRỌN GÓI DOANH NGHIỆP, SỞ HỮU TRÍ TUỆ, ĐẦU TƯ.

  Quý khách hàng có thắc mắc, nhu cầu tư vấn về sở hữu trí tuệ có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn. Công ty luật TNHH Legalzone tự tin sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

  Để được tư vấn chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

  Công ty Luật Legalzone

   

  ==>> Xem thêm:

  https://lsu.vn/nhung-loi-sai-thuong-mac-phai-khi-dang-ky-han-hieu/

  THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỞ HỮU NHÃN HIỆU

   

   

   

   

   

  Tìm kiếm

  VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

  Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký