Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Top 10 luật sư tỉnh Cao Bằng

Top 10 luật sư tỉnh Cao Bằng

Chuyên mục: Tin tức
Ban_Gioc_-_Detian_Falls2

Công ty Luật Legalzone gửi tới mọi người bài viết về danh sách Top 10 luật sư tỉnh Cao Bằng

Top 1 luật sư tỉnh Cao Bằng : Nguyễn Thị Thủy

Luật Sư Nguyễn Thị Thuỷ

Luật sư: Nguyễn Thị Thúy đã có nhiều năm kinh nghiệm vực hoạt động tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong lĩnh vực thừa kế – di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng; Với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Luật sư luôn tìm giải pháp nhanh chóng để tư vấn và giải quyết các vấn đề tranh chấp.

Top 2 luật sư tỉnh Cao Bằng : Mai Anh Giáp

Luật Sư Mai Anh Giáp

Luật sư: Mai Anh Giáp với hơn 10 năm tham gia giải quyết tố tụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

>>> Xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

Top 3 luật sư tỉnh Cao Bằng : Nguyễn Trung Dũng

Luật Sư Nguyễn Trung Dũng

Luật sư Nguyễn Trung Dũng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Đồng Tháp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Nguyễn Trung Dũng đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Nguyễn Trung Dũng có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Trung Dũng sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 4 luật sư tỉnh Cao Bằng : Ý Hồng

Luật Sư Ý Hồng

Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư Ý Hồng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Cao Bằng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Ý Hồng đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Ý Hồng có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Ý Hồng sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 5 luật sư tỉnh Cao Bằng : Đinh Quang Dũng

Luật Sư Đinh Quang Dũng

Luật sư Đinh Quang Dũng là luật sư giỏi Cao Bằng với hơn 20 năm hành nghề. Luật sư Đinh Quang Dũng đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và gặt hái được rất nhiều thành tựu, ông đang dần khẳng định năng lực của mình khi vừa là một luật sư giỏi về chuyên môn vừa là luật sư giỏi tiếng Anh đóng góp công sức to lớn vào nền Tư pháp nước nhà, bảo vệ hiệu quả quyền lợi hợp pháp của thân chủ, tham gia vào quy trình bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, thành công bảo vệ và minh oan cho rất nhiều trường hợp trong hoạt động tranh tụng Hình sự.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

Top 6 luật sư tỉnh Cao Bằng : Vương Bá Hùng

Luật sư Vương Bá Hùng

Luật sư Vương Bá Hùng là người có 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư lĩnh vực Doanh nghiệp tại Việt Nam. Ông là một luật sư giỏi tiếng Anh và tiếng Pháp có bằng thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học François Rabelais de Tours nổi tiếng của nước Pháp.

Chính vì vậy, thế mạnh của ông là lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Doanh nghiệp và Kinh doanh – Thương mại. Luật sư chuyên chịu trách nhiệm tư vấn cho các dự án và giao dịch quy mô lớn ở các mảng năng lượng, bất động sản và khai thác khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ.

Top 7 luật sư tỉnh Cao Bằng : Đinh Thị Hà

Luật sư Đinh Thị Hà

Luật sư Đinh Thị Hà là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Bà là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề với thái độ chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý như: Thương mại, Xây dựng, Đất đai, Mua bán sáp nhập, Quản trị doanh nghiệp, Tư vấn tài chính ngân hàng, Kế toán – thuế, Sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và nhiều hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Luật sư Đinh Thị Hà luôn được các đối tác, khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao. Bà luôn nằm trong top đầu danh sách luật sư giỏi tiếng Anh và dịch vụ luật sư tố tụng tư vấn pháp lý của các cơ quan, công ty, tập đoàn lớn.

Top 8 luật sư tỉnh Cao Bằng : Trịnh Văn Núng

Luật sư Trịnh Văn Núng

Luật sư Trịnh Văn Núng chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử. Đặc biệt, Luật sư Trịnh Văn Núng có thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán – sát nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn động của công ty.

Không những thế, ông còn tham gia tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo an toàn pháp lý .

Top 9 luật sư tỉnh Cao Bằng : Nguyễn Đình

Luật sư Nguyễn Đình

Luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Tranh tụng, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Lao động, Kinh tế…

Top 10 luật sư tỉnh Cao Bằng : Lưu Thị Thu Hiền

Luật sư Lưu Thị Thu Hiền

Luật sư Lưu Thị Thu Hiền là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp pháp lý, là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Cao Bằng. Bà nổi tiếng là chuyên gia giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến dân sự, kinh doanh thương mại, bất động sản và sở hữu trí tuệ.

Trong suốt quá trình công tác của mình, bà đã trợ giúp hơn 10.000 lượt khách hàng thành công bảo vệ quyền lợi trước pháp luật. Luật sư giỏi Cao Băng đồng thời là luật sư giỏi tiếng Anh – Luật sư Lưu Thị Thu Hiền luôn tâm niệm rằng mình phải mang một sứ mệnh cao cả. Đó là thay đổi cách sử dụng dịch vụ và giải pháp pháp lý của doanh nghiệp, của người dân Việt Nam, sao cho tất cả mọi người đều có lối hành xử đúng pháp luật. Ngoài ra, bà cũng luôn mong muốn bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, giảm thiểu các chi phí hành chính, dự đoán và kiểm soát, loại trừ rủi ro thay vì phải giải quyết hậu quả.

>>> Mời xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Ninh Thuận

Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 luật sư tỉnh Cao Bằng uy tín nhất.

———————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  0989.919.161

Email: [email protected]

Website: https://lsu.vn/

https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Tìm kiếm

VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

tu-van-phap-luat-theo-gio.png

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký