Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Top 10 phần mềm quản lý công việc

Chuyên mục: Dịch Vụ

Top 10 phần mềm quản lý công việc là một trong các phần mềm giúp cho các nhà quản trị, lãnh đạo quản lý công việc trong doanh nghiệp một cách khoa học, thành một hệ thống tổng quan nhất về hoạt động doanh nghiệp, các đơn vị hoạt động quản lý và điều hành giúp cải thiện hiệu quả vận hành doanh nghiệp. Đây là một giải pháp quản trị tổng thể, giúp quản lý doanh nghiệp hệ thống và rõ ràng.

Top 10 phần mềm quản lý công việc

Danh mục 10 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Phần mềm Trello

Trello là công cụ quản lý công việc linh hoạt, nơi các nhóm có thể lập kế hoạch, cộng tác trên các dự án, tổ chức quy trình làm việc và theo dõi tiến độ một cách trực quan, hiệu quả và bổ ích. Từ lên ý tưởng, lập kế hoạch cho đến thực hiện, Trello quản lý các dấu mốc quan trọng và những nhiệm vụ hàng ngày khi làm việc cùng nhau và giúp nhóm hoàn thành công việc.

Phần mềm Thủ tục pháp luật

Thủ tục pháp luật là app do Công ty Luật TNHH Legalzone nghiên cứu và tạo nên. Bên cạnh vai trò giúp cá nhân, tổ chức có thể tra cứu các thủ tục pháp luật một cách dễ dàng và theo dõi những tin tức pháp luật mới thì cùng với đó là quản lý tiến độ công việc khi sử dụng kèm theo websystem với cùng tên gọi Thủ tục pháp luật.

Phần mềm quản lý công việc của Legalzone là một hệ thống nền tảng quản lý “số” dựa trên những kinh nghiệm vận hành và quản lý doanh nghiệp có thể hỗ trợ việc quản lý nâng cao hiệu quả làm việc tại các công ty, đặc biệt là các công ty Luật. Hệ thống thủ tục pháp luật luôn đi đầu trong cách mạng công nghệ quản lý doanh nghiệp và truyền thông doanh nghiệp với chi phí thấp hiếm có.

Ứng dụng các nguyên tắc quản lý công việc theo quy trình, KPI linh hoạt hệ thống tạo ra ứng dụng quản lý công việc thích hợp với hầu hết doanh nghiệp và tuỳ biến mang tính cách mạng. Hệ thống thủ tục pháp luật xây dựng các phần mềm hỗ trợ việc quản lý nâng cao hiệu quả làm việc tại các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam. Hướng tới mục tiêu là đối tác tin cậy của các công ty, công ty Luật hàng đầu Việt Nam trong việc tạo ra giải pháp để phát triển vững chắc, xây dựng hệ thống pháp luật 4.0, hệ thống quản lý doanh nghiệp trong tương lai với giá thành hợp lý nhất, và thời gian triển khai nhanh nhất.

Phần mềm MyXteam

MyXteam tạo ra một môi trường làm việc cộng tác trực tuyết mà ở đó mọi người trao đổi, bình luận tương tác với công việc thông qua sự đồng bộ hoá trên các thiết bị như web app – IOS – Android, tập trung vào việc tạo ra một không gian chung nơi mọi người có thể tạo danh sách những việc cần làm và chia sẻ với nhau. Cấp trên có thể giao việc cho nhân viên trên MyXteam, có thể sắp xếp mức độ ưu tiên của từng công việc. Mọi người trong nhóm có thể dễ dàng theo dõi tình trạng thực hiện một công việc, tham gì gia đóng góp ý tưởng.

Phần mềm ToDoList

ToDoList là ứng dụng ghi chú và quản lý công việc với nhiều tùy chọn, thiết lập giúp bạn dễ dàng chia nhỏ và theo dõi tiến độ công việc cũng như không bỏ lỡ những nhiệm vụ quan trọng. ToDoList vừa là phần mềm cá nhân phục vụ cho cuộc sống vừa thích hợp dùng trong doanh nghiệp.

Phần mềm CloudOffice

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice là một hệ thống phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện và chuyên nghiệp, phần mềm được thiết kế một cách khoa học với đầy đủ chức năng trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý văn bản, điều hành công việc trực tuyến trên mạng máy tính. Có khả năng theo dõi xử lý văn bản và điều hành công việc từ xa thông qua Internet.

Phần mềm Wework

Nền tảng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng tinh hoa của các mô hình quản lý nổi tiếng trên thế giới để giải quyết bài toán điều hành công việc và dự án của doanh nghiệp. Phần mềm ứng dụng những mô hình quản lý nổi tiếng thế giới trong nền tảng E-management đầu tiên tại Việt Nam cho điều hành doanh nghiệp và dự án.

Phần mềm TDOffice

Phần mềm TDOffice – Quản lý văn bản và điều hành được xây dựng với mục đích phục vụ và quản lý có hiệu quả các quy trình điều hành công việc, hoạt động tác nghiệp, xử lý, khai thác, trao đổi thông tin tại các cơ quan hành chính. TDOffice tích hợp đa nền tảng – Bao gồm ứng dụng Web dành cho PC, Laptop; ứng dụng App Mobile trên Android, IOS dành cho Smartphone và Tablet. Do đó chỉ cần có kết nối Internet hoặc 3G, TDOffice sẽ giúp lãnh đạo, nhân viên xử lý công việc mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản và hiệu quả…

Quản lý bán hàng Misa

Tự động kết nối với các phần mềm bán hàng phổ biến, doanh nghiệp quản lý lập báo giá, tiếp nhận đơn đặt hàng, hợp đồng của khách hàng, theo dõi và hạch toán các khoản chiết khấu, giảm giá, hàng bán bị trả lại dễ dàng.

Phần mềm Wrike

Wrike là một công cụ quản lý dự án giúp hoàn thành nhiều việc hơn, sắp xếp các nhiệm vụ, quản lý các dự án và cộng tác trong thời gian thực. Wrike được tích hợp với Microsoft Azure Active Directory, có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Microsoft.

Phần mềm quản lý công việc trực tuyến Asana

Asana là công cụ làm việc nhóm tập trung vào lĩnh vực quản lý tiến trình công việc nhưng cũng có thể quản lý tác vụ một cách dễ dàng. Các doanh nghiệp thường sử dụng công cụ Asana để theo dõi các công việc phải làm hàng ngày, đồng thời cung cấp cho nhân viên một công cụ hiệu quả hơn email để theo dõi trạng thái của các công việc. Công cụ linh hoạt này có thể đáp ứng mong muốn của người dùng, cho phép theo dõi tất cả các loại công việc, tiến trình công việc và thông tin.

 ————————————

Trên đây là một số thông tin Legalzone muốn chia sẻ tới bạn đọc những thông tin cơ bản về TOP 10 phần mềm quản lý công việc. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết và để được hướng dẫn thực hiện vui lòng liên hệ với chúng tôi để được kịp thời giải đáp. Xin cảm ơn!

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0888.889.366

Fanpage: Công ty Luật Legalzone

Tìm kiếm

VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

tu-van-phap-luat-theo-gio.png

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký