Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Top 10 Luật sư tỉnh Hậu Giang

Top 10 Luật sư tỉnh Hậu Giang

Chuyên mục: Tin tức
dn1

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Kinh tế xã hội ở đây ngày một tăng cao kéo theo đó nhu cầu tư vấn luật, giải quyết các vấn đề pháp lý ngày một tăng cao. Bài viết hôm nay, Công ty Luật Legalzone gửi tới mọi người danh sách Top 10 luật sư tỉnh Hậu Giang uy tín trách nhiệm

Top 1 Luật sư tỉnh Hậu Giang: Phạm Quốc Anh

Luật sư: PHẠM QUỐC ANH

Luật sư Phạm Quốc Anh hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Hậu Giang. Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng. Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là Đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài.

Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân.

Top 2 Luật sư tỉnh Hậu Giang: Hồ Quốc Thanh

Luật sư Hồ Quốc Thanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; Các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại Luật sư Hồ Quốc Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

Cũng vì vậy, mà khi nhắc đến Luật sư Hồ Quốc Thanh trên các diễn đàn luôn nhận về các nhận xét vô cùng tích cực chẳng hạn: rất đáng tin cậy, rất nhiệt tình, uy tín, tận tâm…

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Luật sư tỉnh Hoà Bình

Top 3 Luật sư tỉnh Hậu Giang: Trần Văn Độ

Luật sư Trần Văn Độ

Luật sư Trần Văn Độ chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử. Đặc biệt, Luật sư Trần Văn Độ có thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán – sát nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn động của công ty.

Không những thế, ông còn tham gia tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo an toàn pháp lý .

Top 4 Luật sư tỉnh Hậu Giang: Trần Đức Thành

Luật Sư Trần Đức Thành

Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..

Top 5 Luật sư tỉnh Hậu Giang: Nguyễn Thanh Hùng

Luật sư: Nguyễn Thanh Hùng

  • Năm kinh nghiệm: 15 năm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; Các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại Luật sư Nguyễn Thanh Hùng đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

Cũng vì vậy, mà khi nhắc đến Luật sư Nguyễn Thanh Hùng trên các diễn đàn luôn nhận về các nhận xét vô cùng tích cực chẳng hạn: rất đáng tin cậy, rất nhiệt tình, uy tín, tận tâm…

Top 6 Luật sư tỉnh Hậu Giang: Nguyễn Thanh Ngọc

Luật sư: Ths.Ls Nguyễn Thanh Ngọc

  • Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư Nguyễn Thanh Ngọc có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Hôn nhân- Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Di chúc-Thừa kế, Hộ tịch- Tư pháp, Doanh nghiệp… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Nguyễn Thanh Ngọc đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư Ngọc, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

Top 7 Luật sư tỉnh Hậu Giang

ĐANG CẬP NHẬT

Top 8 Luật sư tỉnh Hậu Giang

ĐANG CẬP NHẬT

Top 9 Luật sư tỉnh Hậu Giang

ĐANG CẬP NHẬT

Top 10 Luật sư tỉnh Hậu Giang

ĐANG CẬP NHẬT

Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 Luật sư tỉnh Hậu Giang

>>> Mời tham khảo: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  0989.919.161

Email: [email protected]

Website: https://lsu.vn/

https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcyFb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Tìm kiếm

VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

tu-van-phap-luat-theo-gio.png

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký