Tin Tức

Tú ông 60 tuổi và thủ đoạn điều hành đường dây gái gọi

Rate this post

 Dù đã cao tuổi nhưng Tú ông Nguyễn Văn Minh (60 tuổi), trú tại đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội vẫn giữ được vóc người khỏe khoắn, thân hình chắc nịch…

Hằng ngày, từ sáng sớm đến chiều tối, người dân trong khu phố vẫn thấy ông già ấy đưa một số cô gái trẻ về căn nhà

Nguyễn Văn Minh

nằm ở mặt ngõ, có khi họ ở lại đấy vài tiếng mới trở ra song cũng có khi bỏ đi đâu đó cùng với một số khách là các đấng mày râu…

Những biểu hiện bất thường trong lối sống của chủ nhà đã được quần chúng trên địa bàn báo về Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội). Sau một thời gian theo dõi, các trinh sát của đơn vị đã nắm được toàn bộ quy trình hoạt động và thủ đoạn phạm tội của chủ chứa Nguyễn Văn Minh.

16h30′ ngày 6/9, ngõ nhỏ thuộc đường Giải Phóng có hai gã thanh niên trẻ tuổi tìm đến. Qua lời rỉ tai của bạn bè, những gã đàn ông này tìm đến nhà chủ chứa Minh để giải trí… Sau khi kiểm tra, thấy đảm bảo độ tin cậy, hai vị khách được chủ chứa Minh cho chọn nhân viên, một đôi ở tại nhà riêng của Minh, đôi còn lại đưa nhau lên xe máy ra bên ngoài.

Nhận được tin báo của quần chúng, Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an quận Hoàng Mai chia làm 2 mũi, một ập vào nhà của Minh, mũi còn lại tiến hành đeo bám đôi nam nữ đang đi về phía khu vực đường Giải Phóng.

Tại nhà riêng của Minh, tổ công tác bắt giữ một đôi nam nữ đang trong tình trạng không mảnh vải che thân. Cùng lúc này, mũi trinh sát còn lại kiểm tra hành chính và phát hiện tại một nhà nghỉ trên đường Kim Đồng, đôi nam nữ đang hành lạc.

Gái bán dâm cùng chủ chứa được đưa về trụ sở của Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra làm rõ.

Hơn một ngày bị tạm giữ, khuôn mặt 3 cô gái bán dâm phờ phạc mệt mỏi, đôi mắt thâm quầng. Khi chúng tôi hỏi đến nguyên nhân xô đẩy họ vào con đường phạm tội, cả 3 cô gái bán dâm đều tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh…

Nguyễn Thị L., một gái bán dâm mong chúng tôi đừng đưa ảnh của cô ta lên báo vì lo sợ sẽ làm xấu đi hình ảnh của mình trong mắt của con cái. 36 tuổi, song những vất vả của cuộc sống thường ngày không khiến L. già đi.

Xem Thêm  04 loại giấy tờ thuộc phạm vi thực hiện số hóa trong thủ tục hành chính

Rời thành phố cảng Hải Phòng ra Hà Nội kiếm sống, L. đã trở thành vợ hờ của một người đàn ông hơn cô nhiều tuổi. Sau 3 năm ăn ở với nhau theo kiểu “già nhân ngãi, non vợ chồng”, L. và người đàn ông này kết hôn…

L. hy vọng cô đã có thể kiếm được một chỗ nương tựa lúc tuổi già nào ngờ. Khi tuổi xế bóng, người đàn ông ấy quay về với người vợ cả, để lại L. với 3 đứa con nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học. Những đồng lương còm cõi kiếm được từ công việc tại một công ty không đủ trang trải cho cuộc sống nên L. bí mật đi làm gái mại dâm tại động mại dâm của ông Minh.

Một cô gái mại dâm khác cũng bị tạm giữ là Nguyễn Thị H., trú tại Thái Nguyên, còn rất trẻ. Bình thường, H. đi trên một chiếc xe máy đắt tiền, dáng vẻ đàng hoàng như một bà chủ. Do đua đòi, cô gái Thái Nguyên này đã có một đứa con gái 20 tháng tuổi và hiện đang phải nuôi con một mình…

Trong thời gian làm thuê tại Hà Nội, L. và H. quen biết với ông Minh, từng là một lái xe đường dài hiện đã về hưu. 58 tuổi đời, Tú ông Minh mới lập gia đình với người đàn bà trước đây từng là người tình của ông ta khi người phụ nữ này cao tuổi nên họ chỉ dựa vào nhau về mặt tâm hồn.

Người đàn ông 60 tuổi đầy tham vọng vẫn có nhu cầu riêng nên tìm cách tự thỏa mãn cho mình. Ngày thì ông này xuống khu vực Giáp Bát để chăn nuôi gà, đồng thời lén lút thực hiện hành vi tổ chức và môi giới hoạt động mại dâm.

Bằng con mắt của một kẻ lọc lõi và tinh đời, “hàng” của ông Minh đều thuộc loại cao ráo, ưa nhìn… Bởi vậy, dù nằm trong một ngõ nhỏ, nhưng nơi đây cũng trở thành điểm lui tới của nhiều gã đàn ông ham của lạ.

Hằng ngày, gái mại dâm sẽ đảo qua nhà của Minh, khi có khách thì phục vụ luôn, nếu không Minh sẽ liên hệ bằng điện thoại di động…

Nếu bán dâm tại nhà của Minh, khách mua dâm sẽ phải trả cho ông ta 100 nghìn đồng, tiền boa do khách trực tiếp trả cho gái bán dâm. Trong những thời điểm động mại dâm của Minh hết chỗ, gái bán dâm sẽ ra ngoài đi khách. Trong những lần như vậy, họ phải trích lại một phần tiền hoa hồng cho Minh.

Vốn là chủ chứa, lại có sức khỏe nên nhiều lúc ông Minh cũng muốn “thay đổi không khí”, trong những lần như thế, ông này cũng chủ động trả tiền cho gái mại dâm.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang củng cố chứng cứ để truy tố các đối tượng trước pháp luật

Thủ tục pháp luật

Related Articles

Back to top button
Luật sư tư vấn