Hành Chính

Thông tin về phiên tòa xét xử công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương ngày 13/04/2017

Rate this post

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a, tại phiên tòa diễn ra sáng ngày 13/04/2017 xét xử các nghị phạm liên quan đến vụ sát hại một công dân Triều Tiên, trong đó có công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương, Tòa án Sepang, bang Selangor, Ma-lai-xi-a đã chấp nhận đề nghị của công tố viên Ma-lai-xi-a kéo dài thời gian xét xử để hoàn thiện hồ sơ. Tòa án Sepang, bang Selangor, Ma-lai-xi-a quyết định phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30/05/2017.

Sáng ngày 13/04/2017, Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a đã cử đại diện Đại sứ quán cùng với các luật sư Ma-lai-xi-a và hai luật sư Việt Nam có mặt tại phiên tòa theo dõi diễn biến của phiên xét xử để bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Một số hình ảnh về đoàn luật sư bào chưa cho Đoàn Thị Hương tại phiên tòa ngày 13/04/2017

DSQMLS Luatsu1

Các luật sư Ma-lai-xi-a, Việt Nam và đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a tại phiên tòa ngày 13/04/2017

DSQMLS Luatsu2

Các luật sư Ma-lai-xi-a, Việt Nam và đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a tại phiên tòa ngày 13/04/2017

Trong thời gian tới, Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Luật sư Việt Nam, các cơ quan chức năng trong nước cùng các luật sư Ma-lai-xi-a và luật sư Việt Nam để đảm bảo việc xét xử công bằng, khách quan, không phân biệt đối xử cũng như bảo đảm quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương./.

Xem Thêm  Liên đoàn Luật sư Việt Nam thăm và trao bản ghi nhớ với với Liên đoàn Luật sư Liên bang Đức

Nguồn: lanhsuvietnam.gov.vn

Thủ tục pháp luật

Related Articles

Back to top button
Luật sư tư vấn