Tin Tức

Thác loạn trong nhà nghỉ

Rate this post

Sau trận nhậu say khướt, đám dân “bay” liêu xiêu bước từ quán karaoke trên phố Triệu Việt Vương bắt taxi về “lãnh địa” nhà nghỉ trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội).

ảnh
Tài mà – một loại ma túy được dân chơi gọi là “ma cười”. Ảnh: ANTĐ

Đêm đã khuya, nhưng khu nhà nghỉ ở đây vẫn nhộn nhịp người ra kẻ vào. Qua 5-6 dãy nhà nhưng đều “cháy” phòng, nhóm “dân chơi” đành ghé vào nhà nghỉ có biển hiệu N. trông có vẻ xập xệ. Thấy khách, nhân viên lễ tân đon đả: “Đại ca đợi em 5 phút, phòng đang trải lại ga”.

Trong lúc chờ đợi, một cô gái từ cầu thang xuống với khuôn mặt nhàu nhĩ, vừa đi vừa õng ẹo với cậu lễ tân: “Hôm qua, hôm kia em còn nợ tiền phòng, giờ trả luôn”. Nói xong, cô gái nọ đặt 2 tờ 50.000 đồng trên bàn lễ tân rồi thản nhiên bước ra đường. Người đàn ông đi cùng cô phóng xe đi vội vã.

Khi biết đám dân chơi không có chứng minh thư, nhân viên nhà nghỉ vẫn nhanh chóng đưa chìa khóa phòng 304. Vào phòng, Tiến – một tên trong đám này cười phởn rồi tụt chiếc quần bò hiphop xuống đầu gối, thò tay vào trong quần lấy ra một gói nhỏ có 4-5 điếu dạng thuốc lá cuốn vội.

Hai chiếc giường trong phòng được chúng kéo sát làm một, rồi tất cả 4 đứa chụm đầu chuyền tay nhau “điếu thuốc” đỏ rực, nghi ngút khói. Sau khi hút thứ ma túy đó, tất cả lăn lóc trong cơn mê sảng, người cười khanh khách, kẻ khóc hu hu, rồi đang khóc, đang cười lại nói lảm nhảm, đập phá như lũ điên. Có người lột hết cả quần áo, lăn xuống đất rồi òa khóc như trẻ con bị đánh. 

Xem Thêm  Khủng hoảng "đảo chiều" dòng di cư ở Trung Quốc

Ngoài phòng vẫn vọng vào tiếng guốc, giày gõ lên cầu thang cồm cộp, tiếng người chí chóe, cấu véo nhau…

Một năm trước, khi ngao du xuống Hải Phòng, Xoăn được bạn thết đãi thứ thuốc tự vê, còn gọi là tài mà. Từ đó, cứ vào ngày “tiệc tùng” là Xoăn lại “alô” cho đại ca dưới Hải Phòng mua giúp. Mỗi điếu được bán với giá 150.000 đồng.

“Loại này chơi ở ngoài lộ ngay, chỉ có vào nhà nghỉ thì mới không bị phát hiện. Dùng hàng này phê lắm. Buồn bực ngứa tận xương tủy. Biết mình khóc, cười nhưng không làm gì được”, Tiến nói với giọng vẫn còn đang ngái ngủ. Đây là loại cần sa được sao tẩm với nhiều chất gây nghiện. Nó làm tê liệt hệ thần kinh não bộ và sinh ra những hành động không thể kiềm chế được.

Tiến cho biết, bây giờ vào nhà nghỉ lắc, mỗi đứa 1 bộ tai nghe cắm chung vào một ipod (máy nghe nhạc) thì không thể bị phát hiện. Cắn thuốc thoải mái mà lắc đến vài ngày cũng được.

Chủ nhà nghỉ S. trên đường Trần Đăng Ninh kể lại, có hôm một đám đi cùng nhau thuê 4 phòng nhưng 3 phòng bỏ trống. Gọi điện thoại, gõ cửa phòng kia không ai mở. “Tôi đạp bung cửa ra thì thấy tất cả đang lắc lư trong tư thế không mặc gì. Tôi phải tống khứ tất cả ra khỏi nhà nghỉ”, ông chủ kể lại. 

Cũng trong một đêm, nhóm 7 “nam thanh nữ tú” chọn nhà nghỉ Tấn Thành nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm làm nơi “cắn” thuốc và thác loạn. Khi 7 dân chơi này đang chìm vào cơn thác loạn trong phòng 511 của nhà nghỉ này thì công an quận Long Biên bị tóm gọn.

Thủ tục pháp luật

Related Articles

Back to top button
Luật sư tư vấn