Hành ChínhTin Tức

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Rate this post

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói ? Công ty tư vấn dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc giải đáp những điều phải biết khi thành lập công ty, luật Luật Sư Lsu cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, trọn gói và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Đây cũng là lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ trọn gói của một công ty uy tín như Luật Sư Lsu.

Luật Sư Lsu tư vấn tận tình về pháp lý 

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ của LSU, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc khách hàng có đủ điều kiện thành lập doanh nghiệp hay không, nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào cho phù hợp với nhu cầu, các bước thành lập doanh nghiệp như thế nào, dự trù về chi phí thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra khách hàng sẽ được tư vấn về những vấn đề liên quan như:

  • Cách thức đặt tên phù hợp, đúng quy định cho doanh nghiệp.
  • Dự kiến vốn điều lệ như nào cho hợp lý
  • Phương pháp quản lý công ty, tuyển dụng nhân sự
  • Thắc mắc liên quan đến thuế, hoá đơn,…

Bên cạnh quá trình tư vấn, khi được khách hàng tin tưởng giao cho nhiệm vụ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp một cách nhanh gọn, đúng quy định của pháp luật dựa theo các gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, đáp ứng yêu cầu của khách.

Xem thêm: Lưu ý khi thành lập công ty

LSU là công ty Luật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp

Ở LSU, bên cạnh những Luật sư có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này còn có những đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý năng động, nhiệt huyết với khách hàng với kiến thức vững vàng, chuyên môn giỏi.

Mỗi năm chúng tôi thành lập cho hàng trăm doanh nghiệp khắp Việt Nam. Qua nhiều năm, Luật Sư Lsu không chỉ có khách hàng Việt Nam mà khách hàng là các nhà đầu tư chuyên nghiệp của nước ngoài cũng tìm đến và hợp tác với công ty. Đặc biệt ở hai mảng dịch vụ tư vấn pháp lý và dịch vụ kế toán thuế. Hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi: Tại đây

Xem Thêm  Nhiều phụ huynh bàng hoàng

Các gói dịch vụ thành lập công ty đầy đủ

Chúng tôi là công ty luật đầu tiên đưa ra các gói dịch vụ công khai để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh giá cả phải chăng, những gói dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp trọn gói này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng và mong muốn khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đi kèm với những ưu đãi, quan tâm nhiều đến lợi ích của khách hàng. Chẳng hạn như bên cạnh việc thực hiện thành lập doanh nghiệp, LSU còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng những quy định có liên quan như về thuế, hoá đơn,… để giúp khách hàng có thể tự tin hơn khi khởi đầu quá trình kinh doanh.

Xem thêm: Bảng giá thành lập công ty

Là một công ty luật uy tín

Sứ mệnh của chúng tôi là bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để mang tới dịch vụ chất lượng nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Với điểm mạnh về tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ kế toán, chúng tôi cung cấp các dịch vụ giải pháp doanh nghiệp trọn gói, khép kín. Cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và quy trình quản lý khoa học, chúng tôi tự tin cam kết dịch vụ trước khách hàng: Nhanh chóng, chính xác, và tiết kiệm.

Công ty luật Luật Sư Lsu, Hướng dẫn từ LSU 

Hà Nội: P 1704, 1705 toà B10B Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Hồ Chí Minh: Số 26 đường số 04, KDC Cityland Park Hills, Q. Gò Vấp

Hải Phòng: Số 44, tổ dân phố 04 thị trấn An Dương

Điện thoại: 024 665 65 366  |   0967 591 128

Email: Contact@lsu.vn     

Facebook: Luật Sư Lsu – Luật sư hướng dẫn  |  Youtube: Luật Sư Lsu – Luật sư hướng dẫn

Trên đây là dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Hãy liên hệ ngay với Luật Sư Lsu để được cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, uy tín của chúng tôi.Thủ tục pháp luật

Related Articles

Back to top button
Luật sư tư vấn