Tin Tức

Sở GTVT TP.HCM dừng tiếp nhận, cấp giấy nhận diện phương tiện

Rate this post

Sở GTVT TP.HCM dừng tiếp nhận, cấp giấy nhận diện phương tiện (ảnh minh họa)

Theo đó, các đơn vị, chủ xe vận tải hàng hóa thực hiện việc đăng ký, sử dụng giấy nhận diện có mã QR Code đều tại địa chỉ https://vantai.drvn.gov.vn theo quy định của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Việc đăng ký để nhận giấy nhận diện này được thực hiện tự động. Các sở giao thông vận tải không phê duyệt như trước đây.

Từ nay, Sở Giao thông vận tải dừng tiếp, cấp giấy nhận diện có mã QR Code cho xe vận tải hàng hóa, vận chuyển công nhân, chuyên gia, thông qua các đơn vị đầu mối.

Ngoài ra, các xe vận chuyển công nhân, chuyên gia thì căn cứ hướng dẫn của Công an TP để triển khai thực hiện (xe chở nhân viên cơ quan, doanh nghiệp không được cấp mã QR phải có một người ngồi trên xe có giấy đi đường theo quy định. Người ngồi trên xe phải có giấy tờ chứng minh cùng cơ quan, công ty, doanh nghiệp…).

Xem Thêm  Nga bắt gián điệp Gruzia

Để phòng ngừa ùn tắc giao thông, góp phần phòng chống dịch COVID-19 có hiệu quả, người điều khiển phương tiện và người đi cùng trên phương tiện phải thực hiện khai báo y tế qua địa chỉ Website: https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn trước khi tham gia giao thông.

Trường hợp, doanh nghiệp, chủ xe… cần thêm thông tin chi tiết hoặc gặp khó khăn vướng mắc, đề nghị liên hệ ông Nguyễn Kiên Giang, số điện thoại 0988.205.533 hoặc hộp thư điện tử: sgtvt@tphcm.gov.vn.

Trung Tài


HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT LIÊN QUAN

Related Articles

Trả lời

Back to top button
Luật sư tư vấn