Tin Tức

Phương án điều tra hiện trạng dịch vụ viễn thông và nghe-nhìn

Rate this post

Điều tra phục vụ công tác quản lý nhà nước về điện thoại, Internet và nghe nhìn

Theo đó, đối tượng thực hiện điều tra thống kê bao gồm: Các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh, huyện; Văn phòng Đảng ủy, Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND cấp tỉnh, huyện và xã; Trạm y tế xã, Thư viện xã, các trường Tiểu học, THCS, THPT đóng trên địa bàn xã; Điểm Bưu điện văn hóa xã; các hộ gia đình; Các doanh nghiệp viễn thông và Internet có hạ tầng mạng và cung cấp dịch vụ, các điểm công cộng cung cấp dịch vụ điện thoại, Internet; Các trạm phát tín hiệu do các đài phát thanh, truyền hình của Trung ương, địa phương đang sử dụng.

Nội dung điều tra sẽ tập trung vào việc thu thập thông tin, số liệu về hiện trạng phổ cập dịch vụ điện thoại, Internet, phát thanh, truyền hình tại các đơn vị điều tra.

Xem Thêm  Tăng mức phạt với hành vi làm mất, hỏng, cháy hoá đơn từ 05/12/2020


Thời điểm điều tra: 0 giờ ngày 1/6/2010.

Thời gian tiến hành thu thập số liệu điều tra: 30 ngày bắt đầu từ 1/6/2010 đến ngày 30/6/2010.

Thời kỳ thu thập số liệu điều tra: tính đến hết ngày 31/5/2010.

Cụ thể, đối với các tỉnh và huyện, điều tra về hiện trạng sử dụng điện thoại và Internet tại Văn phòng Tỉnh ủy và Huyện ủy, Văn phòng HĐND, UBND, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và huyện.

Đối với các xã, điều tra về hiện trạng thu tín hiệu phát thanh, truyền hình tại xã; Tình hình sử dụng điện thoại và Internet tại Văn phòng Đảng ủy, HĐND, UBND xã, trạm y tế, thư viện, trường học đóng tại địa bàn xã, Điểm Bưu điện văn hóa xã cũng như tình hình phát hành Báo Đảng (Báo Nhân dân) đến xã.

Đối với các thôn, điều tra về điểm Internet công cộng tại thôn; Hiện trạng sử dụng điện thoại, Internet, các phương tiện máy thu thanh, máy thu hình tại các hộ gia đình thuộc thôn.

Đối với các doanh nghiệp, các nội dung tập trung điều tra về thiết lập hạ tầng truyền dẫn viễn thông đến xã (cáp đồng, cáp quang, viba, VSAT, trạm BTS (trạm thu, phát sóng thông tin di động).

Đối với các Đài phát thanh truyền hình, sẽ điều tra về các trạm phát tín hiệu đang được các Đài này ởTrung ương và địa phương sử dụng cũng như công suất, tần số, kênh sóng phát, phương thức truyền dẫn, phát tín hiệu phát thanh, truyền hình.

(Nguồn: Quyết định 470/QĐ-BTTTT)

Thủ tục pháp luật

Related Articles

Back to top button
Luật sư tư vấn