Tin Tức

Phê thuốc lắc, 9 nam nữ thuê khách sạn “ngủ giao lưu”

Khi công an mở cửa phòng khách sạn, 6 nam thanh niên phê thuốc lắc từ vũ trường đang cùng 3 nữ nằm ngổn ngang, ôm nhau “ngủ giao lưu”!

Các đối tượng bị đưa về Công an phường Bình Hiên Ảnh: HC

Ngày 21/5, nhận được tin báo tại khách sạn P.M trên đường Trưng Nữ Vương có một nhóm thanh niên thuê phòng với nhiều biểu hiện nghi vấn, Công an phường Bình Hiên (quận Hải Châu, Đà Nẵng) tiến hành kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên sau nhiều lần gõ cửa, những người trong phòng vẫn không chịu mở. Lực lượng công an phải yêu cầu nhân viên lễ tân của khách sạn đem chìa khoá dự phòng lên mở cửa.

Đập vào trước mắt mọi người lúc đó là một cảnh tượng ăn chơi thác loạn của một nhóm nam, nữ thanh niên chỉ trên dưới 20 tuổi. Cả 9 người (6 nam, 3 nữ) nằm ngổn ngang, ôm nhau “ngủ giao lưu”. Chỉ đến khi được đánh thức, cả bọn mới hốt hoảng, giật mình biết có công an “viếng thăm”!

Tại Công an phường Bình Hiên, các đối tượng cho rằng chỉ là bạn bè đi chơi về khuya nên thuê khách sạn nghỉ qua đêm. Tuy nhiên sau khi thử test, công an phát hiện 6 đối tượng nam có sử dụng thuốc lắc.

Gồm Hồ Hữu Quốc (sinh năm 1988), Cao Khả Tú (1985), Đặng Huỳnh Anh Huy (1985, cùng trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê); Trần Ngọc Khánh Bình (1985, trú 72/1 Trần Cao Vân); Nguyễn Quốc Tuấn (1983, trú phường Thạch Thang, quận Hải Châu) và Hoàng Ngọc Út (1985, trú phường Tân Chính). Riêng 3 nữ thanh niên tuy không có dấu hiệu “chơi” ma tuý nhưng cũng tham gia cuộc ăn chơi thác loạn.

Xem Thêm  Thưởng Tết 2009 được miễn 50% thuế TNCN

Trước chứng cứ rành rành, các đối tượng phải khai nhận là nhóm bạn chơi với nhau rất thân, gồm đủ loại thành phần: lao động phổ thông, thợ sửa điện thoại, học sinh, sinh viên… Từ hơn 2 tháng nay, cứ vài ngày cả bọn lại rủ nhau tới vũ trường Phương Đông “chơi” thuốc lắc và nhảy nhót. Sau khi tàn cuộc chơi ở vũ trường thì cả bọn lại rủ nhau tìm khách sạn để “dưỡng sức”.

Tối 20/5, vào khoảng 20g30, cả bọn lại tới vũ trường Phương Đông. Tại đây, 6 đối tượng nam “chơi” thuốc lắc rồi cả bọn cùng nhau nhảy nhót.

 Đến quá nửa đêm, cả bọn thuê taxi đi khắp TP tìm khách sạn để “nghỉ ngơi”, trong đó khách sạn P.M là điểm dừng chân cuối cùng. Để tránh gây chú ý, cả bọn thuê 3 phòng nhưng thực chất chỉ ngủ chung với nhau ở 1 phòng cho đến khi bị công an phát hiện.

Về nguồn cung cấp thuốc lắc, các đối tượng khai nhận được giới thiệu mua của một đối tượng có số điện thoại 0903.659… Bất cứ lúc nào, chỉ cần nhấc điện thoại alo là có hàng ngay tại điểm hẹn.

Theo các đối tượng vừa bị phát hiện thì chủ nhân của số điện thoại kể trên là một trong những “anh chị” có máu mặt ở Đà Nẵng, chuyên cung cấp “hàng” cho các “đại thiếu gia” vốn quen lấy vũ trường, quán bar, khách sạn… làm nhà!

Xem Thêm  Dung Quất cho ra mẻ xăng đầu tiên

Cần nhắc lại chỉ cách đây ít hôm, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã phát hiện một nhóm gồm 7 thanh niên thuê phòng khách sạn để “chơi” thuốc lắc và nhảy nhót, la hét suốt đêm. Đến khi bị công an phát hiện thì cả bọn nhảy từ lầu 4 xuống đất khiến 6 đối tượng bị thương phải đưa vào bệnh viện.

Điều đó cho thấy, tình trạng các con nghiện thuê phòng khách sạn, nhà trọ… để sử dụng các chất ma tuý đang là hồi chuông báo động cho công tác phòng chống tệ nạn ma tuý trên địa bàn Đà Nẵng.

Thủ tục pháp luật

Related Articles

Back to top button