Tin Tức

Nước mắt cá sấu

Rate this post

Đang chơi bi-a với bạn, một người hàng xóm điện thoại cho Nasri thông báo: Nhà anh có chuyện, vợ anh – Nisha Patel đã bị người ta đâm chết. Vài ngày sau, Nasri xuất hiện trên truyền hình kêu gọi mọi người cung cấp thông tin về kẻ đã sát hại vợ mình, câu chuyện thấm đẫm nước mắt của một người chồng đau khổ. Nhưng sau hàng “nước mắt cá sấu” đó là một kế hoạch hiểm ác.

Bức ảnh “chân dài”

Hôm đó, ngày 11-5-2006, đang trong phòng ngủ, Nisha Patel, 29 tuổi, nghe thấy

Fabi và người vợ xấu số

ai đó vào nhà, cô vội xuống gác thì đối mặt với một tên trộm. Đối tượng đã đâm Nisha từ chính con dao trong bếp, cô thét lên cầu cứu. Nisha đã trút hơi thở cuối cùng bên thềm nhà ở Wembley, Tây Bắc London.

Ban đầu, các điều tra viên cho rằng có thể Nashi đã bị ai đó trả thù. Nhưng mọi nghi ngờ bắt đầu từ một bức ảnh chụp cặp đùi của một gái làng chơi trong điện thoại di động của Fadi, người đã diễn vai ông chồng đau khổ rất hoàn hảo.

Các điều tra viên đã tìm thấy bức ảnh này trong một cuộc hẹn hò bí mật vài tuần sau khi Nisha bị giết. Nasri nói người trong bức ảnh chỉ là một người bạn, thực chất đó là người tình Laura Mockiene, một gái bán hoa người Lithuania. Nasri thừa nhận với cảnh sát, mối quan hệ với Mockiene bắt đầu từ tháng 1-2006. Thông tin này khiến cả gia đình Nisha sửng sốt.

Hướng điều tra ngày càng rõ ràng, người chồng đã lừa dối vợ và hưởng lợi rất nhiều từ cái chết của vợ. Anh ta có thể đứng đằng sau vụ việc với động cơ chính là 350.000 bảng tiền bảo hiểm nhân thọ và bắt đầu cuộc sống mới với người tình. Cái chết của Nisha Patel, 29 tuổi cùng những cáo buộc đối với chồng cô Fadi Nasri, ở Old Bailey, London trở thành tâm điểm của báo chí Anh quốc cũng như thế giới hồi đầu tháng 6-2008.

Sau vẻ hào hoa…

Những ai chỉ biết đến vẻ hào hoa bên ngoài của Nasri không thể tin rằng hồi tháng 5-2003, anh ta đã cầu hôn Nisha chỉ 5 tháng sau khi họ hẹn hò với nhau. Nhưng Nasri, người gốc Lebanon đến sống ở Anh từ nhỏ đã giấu kín quá khứ đen tối. Người cha Farouk, 53 tuổi đã treo cổ trong nhà tù Leicester năm 2000 khi đợi ngày ra tòa vì tội giết người vợ 27 tuổi cùng đứa con trai 7 tuổi.

Xem Thêm  Sửa đổi điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô

Nasri tự nhận là “kẻ ăn bám”, công ty cho thuê các loại xe hơi sang trọng của anh ta ngày càng lụn bại. Trong khi Nasri luôn đi một chiếc Lexus sáng bóng, đeo chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Hublot trị giá 10.000 bảng và tiêu tiền như nước cho tình nhân thì ngược lại, Nisha, kiếm được 60.000 bảng mỗi năm từ dịch vụ làm tóc cũng như công tác tình nguyện viên cho cảnh sát nhưng luôn biết cách tiêu tiền một cách hợp lý.

Nisha, con gái của một gia đình gốc ấn Độ khi còn sống đã từng tâm sự với bạn bè rằng cô đang cân nhắc về việc ly dị bởi người chồng hầu như bỏ cô một mình mỗi đêm. Đó là thời gian Nasri cặp với gái làng chơi mà anh ta gặp ở một nhà chứa gần nhà ga tàu hỏa Victoria.

Sau khi vợ chết, Nasri bán ngôi nhà trị giá 410.000 USD, thuê một căn hộ giá 825 bảng/tháng để ở với người tình tại Friern Barnet, Bắc London. Cũng như số tiền bảo hiểm nhân thọ, anh ta được hưởng một nửa số tiền bán nhà do vợ để lại. Nasri tiếp tục vung tiền cùng Mockiene đi nghỉ ở Tây Ban Nha, Ai Cập…

Sự phản bội cuối cùng
Cảnh sát phát hiện Nasri đã thuê Roger Leslie, 37 tuổi, một kẻ chuyên buôn bán ma túy dàn dựng vụ án mạng. Leslie biết Nasri khi anh ta thường mang xe đến công ty Nasri rửa. Người này đã có tiền án về các tội tàng trữ vũ khí và hành hung người khác. Đến lượt Leslie, hắn thuê Jason Jones, một kẻ làm thuê tại hộp đêm 35 tuổi làm kẻ tấn công.

2 tuần sau vụ án mạng, Nasri cầm 18.000 bảng tiền mặt, gọi điện tại một buồng điện thoại công cộng cho Leslie để trả công cho vụ giết thuê. Tháng 12-2006, Nasri bị bắt sau khi cảnh sát lần theo dấu vết chiếc xe của kẻ giết người cùng những cuộc gọi giữa Nasri với những kẻ giết thuê trong đêm xảy ra án mạng. Leslie và Jason Jones đều bị tuyên án phạm tội.

Trưởng thanh tra Nick Scola phụ trách vụ án này cho biết: “Hành động của Nasri là “sự phản bội cuối cùng khi dàn xếp việc giết vợ mình”. Ngày 1-6-2008, bồi thẩm đoàn ở Old Bailey phán quyết: Nasri, 34 tuổi phạm tội giết người.

Thủ tục pháp luật

Related Articles

Back to top button
Luật sư tư vấn