Tin Tức

Nỗi đau của gia đình 4 người chết vì tai nạn

Rate this post

Một gia đình gồm hai vợ chồng và hai người con trai, đã vĩnh viễn ra đi sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc vào lúc 20 giờ 15 phút ngày 7/9, trên tuyến quốc lộ 1A đoạn gần ngã 3 Vũng Tàu thuộc phường An Bình, TP Biên Hoà , Đồng Nai.

Bốn chiếc quan tài trong ngôi nhà nhỏ.

Hơn 11 năm, anh Thái Văn Tiến (42 tuổi, công nhân Công ty bột giặt Net) sống êm ấm, hạnh phúc bên chị Dương Thị Kim Chi (41 tuổi, công nhân Công ty Ajinomoto). Niềm vui của anh chị là hai con trai Thái Văn Trung (10 tuổi) hiện học lớp 5, trường tiểu học Lê Thị Vân và người con thứ hai Thái Phức Khang (4 tuổi) học lớp mầm non Hoa Hồng. Nhưng vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã cướp đi cùng một lúc mạng sống của cả gia đình.

Khi chúng tôi tìm tới ngôi nhà số 2/158B, phường An Bình, Biên Hoà, cảnh tang tóc đau thương bao trùm cả khu phố. Nỗi đau xót mất người thân làm cho gia đình nạn nhân chưa hết bàng hoàng. Cả hai bên gia đình vật vã than khóc, lao vào ôm lấy những chiếc quan tài trong sự đau xót bất lực.

Anh Thái Văn Dũng, em ruột của nạn nhân Thái Văn Tiến là người duy nhất còn giữ được bình tĩnh kể lại câu chuyện trước khi tai nạn xảy ra: “Ngày hôm đó (7/9) được nghỉ cả ngày nên từ sáng sớm anh ấy đã đưa chị và hai cháu về nhà ngoại chơi bên chợ Đồn, phường Bửu Hoà. Gần trưa thì mình anh quay về dọn dẹp nhà, sau khi giặt hết hai thau đồ cho vợ và con, anh đi chơi cùng mấy người bạn. Tối đến, sang nhà ngoại đón vợ con, nhưng không may trên đường về thì xảy ra tai nạn”. Khi nói tới đây, anh Dũng không thể kìm nổi những dòng nước mắt đau thương.

Xem Thêm  Không lập 'DN siêu nhà nước” quản lý hạ tầng viễn thông

Trong tiếng nấc, người em gái Thái Kim Hoà tiếp lời: “Khi thấy tai nạn giao thông, hai vợ chồng tôi có ra coi, nhưng không nhận ra đó là anh chị và các cháu của mình vì phần cơ thể đã bị dập nát, biến dạng. Khi về tới nhà thì công an Biên Hoà gọi điện tới gia đình báo tin, lúc đó mới biết”.

Bà cụ Đinh Thị Hồng (mẹ anh Tiến), đôi mắt đờ đi như người mất hồn vì thương con tiếc cháu. “Hai vợ chồng chúng thương yêu nhau lắm, lấy nhau đã hơn 11 năm trời cuộc sống nhiều vất vả nhưng chưa bao giờ có lời qua tiếng lại với nhau. Hai đứa cháu mới ngày hôm qua vẫn ở chơi bên tôi, quây quần đấm lưng bóp vai cho bà thế mà bây giờ…”, kể tới đây khuôn mặt bà cụ thần ra, rồi bà lấy vạt áo lau vội dòng nước mắt.

Anh Dũng cho biết thêm: “Ước tính chi phí cho đám tang lên tới hơn 100 triệu đồng. Nhưng cả hai bên gia đình đều khó khăn, nên mới quyên góp được gần 30 triệu đồng để lo việc mai táng trước mắt. Tiền hộ táng và tiền quan tài gia đình chưa trả được cho bệnh viện Đồng Nai”.

Trong cuộc sống, gia đình anh Tiến – chị Chi luôn được nhiều người yêu quý, kính trọng. Ở khu phố, họ luôn là thành viên tích cực đóng góp ý kiến cho tập thể, ở công ty anh chị cũng luôn được đồng nghiệp yêu mến. Bà Nguyễn Thị Kim Loan, chi hội trưởng Hội chữ thập đỏ phường An Bình cho biết: “Gia đình anh Tiến luôn là gia đình gương mẫu, đã nhiều năm liền được phường trao tặng giấy khen Gia đình văn hoá”.

Trong ngôi nhà nhỏ, người dân thương tiếc đến thắp nhang cho 4 vong hồn đã khuất, không ai kìm nổi những giọt nước mắt trước cảnh tang thương. Riêng với người thân của những nạn nhân, nỗi đau này khó có thể nguôi ngoai một sớm, một chiều bởi mất mát của họ là quá lớn.

Thủ tục pháp luật

Related Articles

Back to top button
Luật sư tư vấn