Tin Tức

Mua dâm trẻ em, một Phó Giám đốc Cty bị bắt

Rate this post

 Lúc 17 giờ 15 chiều qua, 14/3, CA TP Quy Nhơn (Bình Định) đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thế Vinh, Phó Giám đốc Cty TNHH Thế Vũ tại nhà riêng ở 249  Đống Đa (TP Quy Nhơn) về hành vi mua dâm trẻ vị thành niên.

Trần Thế Vinh bị bắt tại nhà riêng

Trần Thế Vinh, SN 1957, sẽ bị tạm giam 4 tháng để phục vụ công tác điều tra. Đây là đối tượng thứ tư bị bắt trong vụ án mua dâm trẻ em gây chấn động dư luận Bình Định…

“Tú ông và tú bà”… tuổi teen

Theo nguồn tin từ đội CSĐT CA TP Quy Nhơn, hiện cơ quan này đang tiếp nhận nhiều đơn thư tố cáo của các phụ huynh trên địa bàn huyện Tuy Phước, có con em mình là nạn nhân trong đường dây mua bán dâm trẻ em gây rúng động dư luận vừa bị CA TP Quy Nhơn triệt phá.

CA TP Quy Nhơn đã xác minh kẻ môi giới trong vụ án này là Lê Thị Mỹ Loan (17 tuổi) ở Thanh Long, Phước Mỹ (TP Quy Nhơn) và Nguyễn Văn Từ – 18 tuổi ở Ninh Thuận.

Trước khi dụ dỗ các bé gái bán trinh, Loan đã sống như vợ chồng với Nguyễn Văn Từ. Cả hai cùng sống cảnh lang thang, không nghề nghiệp, và trở thành “tú ông”, tú bà” tuổi teen.

Bố mẹ mất sớm, Loan sống với bà ngoại. Loan thường xuyên đánh nhau gây mất trật tự ở địa phương. Có thời gian làm công nhân ở một công ty sản xuất chế biến đồ gỗ nhưng do bản tính ngang bướng, lười lao động lại hay gây gổ nên bị đuổi việc. Loan thích ăn chơi, có lối sống buông thả nên cần tiền. Và đó là con đường ngắn để đưa Loan đến nghề bán dâm.

Xem Thêm  Chuẩn bị mọi điều kiện bàn giao sổ BHXH cho người lao động quản lý

Trong quá trình lang thang, biết được một số kẻ lắm tiền, có thú vui bệnh hoạn cần tìm gái trinh để giải hạn khi gặp xui nên Loan cùng người yêu là Nguyễn Văn Từ tìm cách dụ dỗ, mua chuộc, và cả ép buộc 8 em gái tuổi từ 13 đến 16 bán trinh để lấy tiền.

Tú bà Lê Thị Mỹ Loan tại cơ quan công an

Trong số những em bé là nạn nhân đường dây môi giới mại dâm, nhiều em còn đang học các lớp 8, lớp 9 nhưng đã bị dụ dỗ, mua chuộc và đe dọa phải bán trinh cho những đối tượng hơn cả tuổi cha mình với cái giá chỉ vài chục nghìn đồng, thậm chí có em không được cho đồng nào mà còn bị dọa đánh, rạch mặt, giết  nếu nói chuyện này cho bất cứ ai. Các em chưa ý thức được việc làm của mình nên có em về nhà đã kể lại sự việc đau đớn trên cho người nhà nghe.

Theo tài liệu thu thập được của Cơ quan CSĐT CATP Quy Nhơn những kẻ mua trinh trả từ 1 đến 1,5 triệu đồng. Số tiền này, Lê Thị Mỹ Loan chỉ đưa lại cho các bé gái 30 đến 50 nghìn đồng.

Khi có nhu cầu mua trinh, các đối tượng gọi điện cho Loan, Loan sẽ bố trí người tại các nhà trọ ở ngã ba Phú Tài  (phường Trần Quang Diệu – TP Quy Nhơn) để khách hành lạc.

Nhiều “đại gia” đang ở trong tầm ngắm

Được biết, CATP Tuy Nhơn đã khởi tố vụ án, khởi tố Lê Thị Mỹ Loan và Nguyễn Văn Từ về tội môi giới mại dâm; tạm giam Nguyễn Văn Ngọc (SN 1953 ở Tuy Phước) là kế toán trưởng Bưu điện huyện Tuy Phước vì hành vi mua dâm trẻ vị thành niên. Trần Thế Vinh là đối tượng mua dâm thứ hai bị bắt.

Vinh được giới làm ăn ở Bình Định coi là một “đại gia” trong thế giới đồ gỗ. Hiện CATP  Quy Nhơn đang củng cố hồ sơ bắt giữ các đối tượng tiếp theo có hành vi quan hệ tình dục trẻ vị thành niên.

Theo nguồn tin riêng của Tiền phong, nhiều “đại gia” kinh doanh khác đang lọt vào tầm ngắm của cơ quan điều tra.  

Thủ tục pháp luật

Related Articles

Back to top button
Luật sư tư vấn