Tin Tức

Cướp điện thoại, “trúng” sim “độc” đuôi…888.888

Rate this post

Nửa đêm, Hiếu-Quang đi cướp tài sản của một đôi trai gái ngồi chơi ven hồ Tây. Chúng không ngờ cướp trúng chiếc sim điện thoại có đuôi… 888.888, đang được rao bán trên mạng với giá trên 600 triệu đồng. Ngoài ra, còn có 1 sim dạng đẹp khác đuôi… 75.75.75

 

Ngày 10/8, Cơ quan CSĐT CAQ Tây Hồ đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Trung Hiếu (SN 1985), trú tại phường Nguyễn Trung Trực, quận Tây Hồ và Hoàng Vinh Quang (SN 1991), trú tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình về hành vi cướp tài sản.

 

Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.

Hai tên cướp nhằm trúng số sim điện thoại “độc”. (Ảnh: P.Thái)

 

Sáng ngày 5/8/2009, Đội CSĐT tội phạm về TTXH CAQ Tây Hồ nhận được trình báo của anh N.Đ.N (SN 1984) và chị M.T.H (SN 1987), cùng trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội về việc bị cướp tài sản. Cụ thể, khoảng 0h30 cùng ngày, khi hai người đang ngồi chơi tại khu vực đường kè hồ Tây, thuộc phường Quảng An, Tây Hồ thì bất ngờ bị hai đối tượng nam, đi trên chiếc xe Wave màu đen không biển kiểm soát bất ngờ áp sát.

 

Đối tượng ngồi sau nhảy xuống xe, kề một dao nhọn vào cổ chị H đe doạ, đối tượng còn lại quay sang anh N cướp chiếc điện thoại Nokia E71 và ví tiền. Sau đó, các đối tượng cướp nốt chiếc điện thoại LG của chị H rồi phóng xe bỏ chạy theo hướng đường Đặng Thai Mai.

 

Xem Thêm  Đòi bảo hiểm bồi thường: Khổ đủ đường!

Theo trình báo của anh N, trong ví của anh có 1.350 USD; 150 đô la Singapore và 5 triệu đồng. Đặc biệt, trong ví anh N có cất một sim điện thoại đuôi …888.888, ngoài ra, chiếc điện thoại Nokia E71 anh N. đang sử dụng có gắn chiếc sim đuôi…75.75.75.

 

Đến ngày 9/8, Đội CSĐT tội phạm về TTXH công an quận Tây Hồ đã làm rõ hai đối tượng gây án là Trần Trung Hiếu và Hoàng Vinh Quang. Hai đối tượng khai, tối 4/8, Hiếu chủ động rủ Quang đi cướp tài sản.

 

Sau khi “sắm” một con dao tại phố Nguyễn Khuyến, hai đối tượng đi xe máy sang địa bàn quận Long Biên để săn “mồi”. Sau đó, hai đối tượng quay về “bến Hàn Quốc” – khu vực kè hồ Tây, phường Quảng An, quận Tây Hồ thì phát hiện anh N. và chị H. đang ngồi trên xe SH nói chuyện. Hai đối tượng đã áp sát, dùng dao đe doạ cướp tài sản.

 

Lục chiếc ví cướp được, Hiếu và Quang thấy trong ví có chiếc sim điện thoại đuôi …888.888, chiếc điện thoại Nokia E71 gắn sim đuôi …75.75.75. Tò mò kiểm tra giá trị chiếc sim điện thoại đuôi 888.888 trên mạng, các đối tượng “choáng” khi thấy chiếc sim “độc” này được rao bán với giá trên 600 triệu đồng.

 

Sợ đem bán chiếc sim có thể bị lộ, các đối tượng thống nhất vứt bỏ cả hai chiếc sim, còn điện thoại đem bán ở một hiệu cầm đồ trên phố Đặng Dung. Được biết, Trần Trung Hiếu là đối tượng có tiền sử mê cá độ bóng đá và cờ bạc.

 

Năm 2008, do thua nợ cá độ bóng đá, Hiếu từng có ý định tự tử để giải thoát mình, song, đã được mọi người phát hiện, can ngăn. Sau sự việc trên, Hiếu vẫn tiếp tục lao vào trò đỏ đen để rồi ngày càng ngập sâu trong nợ nần. Tối 4/8, do thiếu tiền ăn tiêu, Hiếu đã rủ Hoàng Vinh Quang – một  bạn game cùng đi cướp tài sản.

 

(*Tên các bị hại trong bài viết đã được thay đổi)

Thủ tục pháp luật

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
Luật sư tư vấn