Tin Tức

Bộ Tư pháp hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Rate this post

Nhằm tiếp tục phát triển phong trào đọc sách trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Tư pháp, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa sách với bạn đọc, góp phần xây dựng văn hóa đọc, ngày 21/4, Bộ Tư pháp đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023.

Theo đó, Viện Khoa học pháp lý đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về nội dung cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

 


Tọa đàm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc của Viện Khoa học pháp lý

 

Xem Thêm  Khởi tố thêm 3 người

Cùng với hoạt động Tổ chức buổi nói chuyện trên, Bộ Tư pháp đã tổ chức triển lãm sách và không gian đọc sách, giới thiệu sách của Thư viện Bộ Tư pháp và một số đơn vị thuộc Bộ; đồng thời mời Nhà xuất bản Tư pháp, đơn vị phát hành sách trên địa bàn thành phố Hà Nội tới dự và giới thiệu sách.
Các hoạt động trên đã nhận được sự tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ. Qua đó góp phần khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh đội ngũ những người tham gia quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Đồng thời góp phần khơi dậy tinh thần đọc sách trong các đơn vị thuộc Bộ để phục vụ hoạt động chuyên môn; nâng cao trách nhiệm của các đơn vị thuộc Bộ trong việc phát triển văn hóa đọc tại cơ quan, đơn vị; các đơn vị xuất bản tiếp tục có những đầu sách chất lượng, tăng sức hấp dẫn với người đọc.

 

 


Bên cạnh các sách chuyên ngành, nhiều cán bộ, công chức Bộ Tư pháp lựa chọn các loại sách khác làm quà cho gia đình
 

Lê Huy

Thủ tục pháp luật

Related Articles

Back to top button
Luật sư tư vấn